[Android] Dùng nhiều tài khoản trong cùng một giao diện với ứng dụng miễn phí Frost for Facebook

29/03/2018 114

 [​IMG]

Việc sử dụng hai hay nhiều tài khoản Facebook đã không còn quá xa lạ đối với đa số người dùng mạng xã hội hiện nay. Tuy nhiên, thao tác chuyển đổi tài khoản trở nên phiền phức và mất thời gian hơn khi sử dụng các ứng dụng clone. Để khắc phục sự bất tiện này, TECHRUM sẽ chia sẻ với các bạn công cụ Frost, cho phép dùng multi-account Facebook trong cùng một giao diện ứng dụng cực kỳ tiện lợi.

Không giống như các ứng dụng tạo bản sao từ phiên bản gốc, Frost for Facebook sẽ cho phép người dùng chuyển đổi qua lại giữa các tài khoản trong cùng một giao diện sử dụng. Bên cạnh đó, công cụ chat trực tuyến Messenger cũng được tích hợp sẵn, loại bỏ hiệu ứng "bong bóng" giúp cho màn hình thiết bị luôn gọn gàng mỗi khi trò chuyện.

Ngoài ra, giao diện của Frost for Facebook có phần giống với Facebooke Lite, nhưng bắt mắt hơn, nhẹ hơn (2,3 MB), tốc độ load dữ liệu nhanh và cung cấp đầy đủ các chức năng thường dùng trên phiên bản Facebook gốc.

Một số tính năng nổi bật của Frost for Facebook:

  • Đăng nhập cùng lúc nhiều tài khoản Facebook trong cùng một giao diện người dùng
  • Khả năng đa nhiệm tốt hơn
  • Giao diện bắt mắt hơn so với phiên bản Facebook Lite
  • Tốc độ tải dữ liệu nhanh, đầy đủ các công cụ cần thiết
  • Dung lượng khá nhẹ chỉ 2,3MB
  • Chiếm dụng bộ nhớ RAM ít hơn, tiết kiệm dữ liệu di động
  • v.v...

Hướng dẫn đăng nhập nhiều tài khoản trong Frost for Facebook:

 

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần tải về và cài đặt ứng dụng lên thiết bị Android của mình (miễn phí với tính năng cơ bản). Yêu cầu sử dụng phiên bản Android 5.0 trở lên, có thể nâng cấp tính năng với mức giá 34.000đ.

 

 

Bước 2: Mở ứng dụng Frost for Facebook và đăng nhập tài khoản cần dùng. Sau khi đăng nhập xong, trên giao diện sẽ xuất hiện bản giới thiệu một số tính năng quan trọng và thực hiện quá trình thiết lập mới. Bạn chờ khoảng vài giây hoặc nhấn nút "Skip" để bỏ qua.

 

 

 

[​IMG]


Bước 3: Để đăng nhập thêm tài khoản Facebook khác, bạn chạm vào biểu tượng ba dấu gạch ngang ở góc trên bên trái giao diện chính > nhấn vào trình đơn thả xuống (hình tam giác) và chọn Add Account.

 

 

 

 

[​IMG]


Bước 4: Đăng nhập tài khoản Facebook cần sử dụng thêm là xong.

 

 

 


[​IMG]

Ngoài ra, còn có một số cài đặt nâng cao khác như thay đổi giao diện, tùy chỉnh thông báo, thiết lập news feed v.v... Để sử dụng, bạn nhấn chạm vào biểu tượng bánh xa ở góc trên bên phải màn hình.

Giao diện sử dụng của Frost for Facebook:

 

 

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

 

 

THAM KHẢO: TGDĐ

 

0.18520 sec| 1907.992 kb