Apple đã bán đầu chuyển vừa sạc vừa nghe nhạc "Made for iPhone" trên Store với giá 35 USD

29/03/2018 732

 

 
 1. [​IMG]

  Khi ra mắt iPhone 7 và 7 Plus, Apple đã khiến người dùng “đau đầu” vì quyết định loại bỏ cổng tai nghe 3.5mm để sử dung chung một cổng Lightning. Nếu bạn muốn vừa nghe nhạc vừa sạc (với tai có dây 3.5mm) thì phải qua một đầu chuyển. Sau một thời gian dài, cuối cùng Apple cũng chính thức bán đầu chuyển này trên Store.

  Apple hiện đang bán đầu chuyển cho từ Lightning sang Lightning và 3.5mm của Belkin trên Apple Store, đầu chuyển giá 34.95 USD này sẽ cho phép người dùng vừa sạc vừa nghe nhạc bằng tai nghe 3.5mm của mình. Tương thích với iPhone 7, 7 Plus, 8, 8 Plus và cả iPhone X.


  Đầu chuyển của Belkin có kích thước khá lớn khi so với cổng lightning to 3.5mm trước đây. Tuy nhiên chất lượng nhạc thì vẫn tương tự với adapter của Apple do cũng được tích hợp DAC.

  Một điểm đáng chú ý là cổng Lightning của đầu chuyển này chỉ có thể dùng để sync dữ liệu và sạc, nếu bạn gắn tai nghe EarPods hay những kết nối khác vào thì sẽ không nhận, iPhone sẽ tiếp tục phát âm thanh qua loa ngoài cho đến khi cắm tai nghe 3.5mm vào.
   
  [​IMG]

  Tất nhiên, trên mạng có rất nhiều đầu chuyển tương tự với giá rẻ hơn, nhưng chúng sẽ không có dòng chữ “Made for iPhone” đặc biệt và có thể không hoạt động được với những bản cập nhật iOS trong tương lai.
   
  Theo: TheVerge
 2.  

   

 3. luanth

  luanth"Học sinh tiên tiến"

  Mục đích bỏ 3.5mm là đây rồi, vừa đúng 35 đô luôn mới chịu.
  Trong một bức hình đây đã có tới 3 cái DAC, một ở bên trong iphone (phải có DAC mới chơi nhạc loa ngoài được), một ở cọng Apple kèm theo máy, một ở cọng Belkin.
  [​IMG]
  Muốn vừa sạc vừa nghe nhạc tai nghe 3.5mm thì lại mua cục này 35 đô
  [​IMG]
  Muốn vừa sạc vừa nghe nhạc bằng tai nghe mới iphone thì mua cục này 40 đô
  [​IMG]
  Hoặc là cục 40 đô thêm cọng chuyển giống như chơi mạch điện
  Còn thấy rối quá thì trở về iphone cũ hay bên android còn 3.5mm vậy cái xong.
0.20892 sec| 1904.859 kb