Apple nhờ Samsung sản xuất "Màn hình iPad Mini Retina" ??

29/03/2018 569
Đối tác Sharp gặp khó trong sản xuất màn hình LCD tích hợp và không đáp ứng dủ lượng sản xuất khiến Apple khó khăn với kế hoạch bán sản phẩm vào cuối tháng.
apple-ipad-mini-retina-2-theve-7337-8290
iPad Mini Retina có thể sẽ khan hàng. 
iPad Air nhận được nhiều lời khen ngợi và doanh số dự kiến ấn tượng nhưng vẫn có rất nhiều người đang chờ đợi ngày bán ra của iPad Mini màn hình Retina vào cuối tháng này. Tuy nhiên, nhiều tin đồn suốt tuần qua cho thấy sản phẩm có thể bị chậm ngày bán so với dự kiến hoặc cũng sẽ rất khan hiếm hàng. 
Theo Phonearena, lý do cho việc chậm trễ là bởi nhà cung cấp linh kiện Sharp gặp vấn đề với màn hình LCD tích hợp trên các tấm màn hình Retina khi sản xuất cho máy tính bảng. Các lỗi xuất hiện không đáng chú ý bằng mắt thường nhưng vẫn không đáp ứng được tiêu chuẩn cao mà Apple đặt ra. Lượng hàng sản xuất vì thế không như mong muốn. 
Một nhà cung cấp màn hình cho Apple khác là LG không gặp vấn đề tương tự nhưng một mình hãng điện tử Hàn Quốc không thể khỏa lấp chỗ trống mà Sharp bỏ lại. Chính vì vậy, có nhiều suy đoán cho rằng Apple có thể quay sang cậy nhờ Samsung để có được sản lượng đạt yêu cầu. Nhà sản xuất các dòng di động Galaxy đã giải quyết tốt các vấn đề xảy ra với màn hình Retina trên các mẫu iPad màn hình 9,7 inch trước đó. 
Apple không đưa ra thông báo cụ thể nào trước hàng loạt tin đồn nói trên. 
Tuấn Hưng
Theo linhkiendtdd.vn

0.30724 sec| 1929.742 kb