Camera trên thế hệ iPhone 6s sẽ được nâng cấp 12 MP, quay phim 4K ?

29/03/2018 585

 

Thông qua trang Business Insider, một nguồn tin dấu tên hiện đang làm việc trong chuỗi cung ứng sản phẩm của Apple cho biết, thế hệ iPhone trong năm 2015 này sẽ là iPhone 6s, thay vì những tin đồn vào hồi giữa năm. Đặc biệt, iPhone 6s sẽ sở hữu cảm biến ảnh lớn hơn 12 MP so với 8 MP trên iPhone 6/iPhone 6 Plus hiện hành.

Cụ thể, nguồn tin này gợi ý: "Camera sẽ là một nâng cấp đáng giá trên iPhone 6s. Hãy tưởng tượng, sau một thời gian dài không nâng cấp cảm biến ảnh trên iPhone 6/iPhone 6 Plus, camera trên iPhone thế hệ mới sẽ hấp thu được nhiều ánh sáng hơn, với sự hỗ trợ từ rất nhiều cảm biến."

Ngoài ra, nguồn tin khẳng định, dù nâng cấp cảm biến ảnh với 5 lớp thấu kính, tuy nhiên, camera trên iPhone 6s và iPhone 6s Plus vẫn lồi tương tự iPhone hiện hành. Tất nhiên, thế hệ iPhone mới vẫn kế thừa tấm kính sapphire bảo vệ camera trên máy.

 

iPhone 6 Gold camera
 

 

Liên quan tới các thông tin bên lề về iPhone thế hệ mới, trong thời gian gần đây, chúng ta đã được chiêm ngưỡng không ít hình ảnh iPhone 6s màu hồng. Điều này càng khiến tin đồn iPhone 6s có thêm màu hồng rose, mà các nguồn tin thường nhắc tới càng chắc chắn.

Dựa vào những hình ảnh này, thiết kế của iPhone thế hệ mới gần như sẽ không thay đổi nhiều so với iPhone 6 và iPhone 6 Plus hiện hành. Tuy nhiên, máy sẽ dày hơn loạt iPhone hiện nay khoảng 0,2 mm, đồng thời sở hữu bộ vỏ kim nhôm bền hơn tới 60%, từng cấu thành nên chiếc Watch Sport.

Trong khi đó, những nguồn tin trước đây khẳng định, Appe sẽ mang màn hình hiển thị Force Touch lên iPhone 6s, thay vì chỉ có thể phát hiện nơi mà người dùng nhấn lên màn hình, Force Touch còn cho phép cảm ứng cả lực mà người dùng đang tiếp xúc.

Cũng theo nguồn tin nay, có thể camera trên iPhone 6s còn được tối ưu để quay video 4K và kỹ thuật slow-motion với chuyển động 240 khung hình mỗi giây.

 

iphone 6 camera
 

 

Và nếu không có gì thay đổi, có thể cả 2 mẫu iPhone thế hệ mới sẽ còn tích hợp RAM 2GB, camera selfie 5 MP ở mặt trước và kết nối LTE Category 6, nhằm đem tới cho người dùng hiệu năng cao hơn, giúp xử lý các tác vụ mượt mà, nhanh chóng.

Hiện tại, câu hỏi được người dùng đặt ra nhiều nhất hiện nay, chính là việc, liệu Apple có tung thêm phiên bản iPhone 6c như những đồn đoán gần đây. Bởi nguồn tin từ @evleaks từng tiết lộ rằng, công ty có trụ sở tại Cupertino muốn ra mắt ít nhất 3 model iPhone trong năm 2015.

Trong đó, lý do lớn nhất thôi thúc Apple thực hiện chiến lược này là vì công ty muốn bán được thêm nhiều chiếc iPhone trong năm nay, đồng thời tiếp cận với nhiều đối tượng khác hàng hơn nữa.

0.20893 sec| 1895 kb