Chúc Mừng "Tân Bác Sĩ Điện Thoại" Xuất Sắc Của Việt Nam

29/03/2018 645

Hòa trong không khí sục sôi của cả nước sau kỳ thi tuyển sinh đại học. Sáng ngày 20 tháng 7 năm 2013 , Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM Bệnh Viện Điện Thoại Hai Bốn Giờ đã long trọng tổ chức buổi lễ tốt nghiệp khóa VI cho các “Tân Bác Sĩ Điện Thoại”.Buổi lễ diễn ra với sự tham dự của T.Sĩ Lê Công Thành – Hiệu trưởng Trường THTH ĐHSP Kỹ Thuật TP HCM, Thầy Nguyễn Thành Phước Hiệu Trưởng Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Thuật Cao Hai Bốn Giờ cùng tập thể cán bộ giáo viên, các trưởng phòng kỹ thuật của Bệnh Viện Hai Bốn Giờ  và các cựu học viên của trung tâm giờ đây đã là các chủ cửa hàng, kỹ thuật viên có tiếng tăm trên khắp cả nước đến chung vui và gởi lời chúc mừng đến tất cả các bạn học viên khóa VI.Trải qua 6 tháng học tập miệt mài và rèn luyện dưới sự kèm cặp chặt chẽ của quý thầy cô và sự hỗ trợ không ngừng nghỉ của các kỹ sư điện tử giàu kinh nghiệm của Bệnh Viện Điện Thoại Hai Bốn Giờ.

Toàn thể học viên khóa 6 lớp đào tạo Kỹ Thuật Viên Sửa Chữa Điện Thoại Di Động Chuyên Nghiệp đã xuất sắc hoàn thành chương trình học và trang bị đầy đủ kỹ năng sửa chữa chuyên nghiệp cũng như bằng cấp, chứng chỉ danh tiếng của Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật để vững bước trên con đường sự nghiệp đang rộng mở phía trước.

“ Gian lao vất vả đã qua đi, thành công hạnh phúc đang chào đón. Chúc các bạn luôn thành đạt trong cuộc sống. Xin Chúc Mừng Tất Cả Các Bạn !”
 

 
Trung Tâm Đào Tạo Hai Bốn Giờ
Hotline : 1900.5555.34 - 01299.24.24.24
Email :
contact@chamsocdidong.com
Website:
http://chamsocdidong.com

0.31425 sec| 1939.891 kb