Cuộc chiến trong phân khúc iPhone 6S chính hãng

29/03/2018 505
 

Khi thông tin iPhone6s chính hãng sẽ đặt chân về tới Việt Nam vào ngày 6/11 tới cũng là lúc cuộc chiến mang tên “Pre-order iPhone6S" chính thức bắt đầu.

Tại thị trường Việt Nam, có một số đơn vị được Apple uỷ quyền cung cấp và phân phối hàng chính hãng FPT tại Việt Nam là: thegioididong, digiworld, các nhà mạng viễn thông và FPT. Trong đó FPT đang là đơn vị chiếm phần lớn thị phần tại thị trường Việt Nam, có lẽ bởi uy tín, bề dày kinh nghiệm cũng như lượng khách hàng trung thành được xây dựng trong nhiều năm qua.
 
Chính vì lẽ đó, các đơn vị phân phối iPhone chính hãng FPT như thegioididong, FPT shop hay mới đây nhất là Muachung Plaza luôn “tiên phong” trong bất kỳ cuộc chiến Apple nào tại thị trường Việt, và chiến dịch “Pre-order iPhone6s” mới đây nhất cũng không phải là một ngoại lệ. 
 
Với mức giá dự kiến 18,890,000Đ cho một sản phẩm iPhone6s bản 16G và 24,690,000Đ cho sản phẩm iPhone6s 128G, iPhone6s chính hãng do Apple cung cấp xem như khá hợp lý so với túi tiền của người tiêu dùng. Bên cạnh giá bán dự kiến, người dùng “đặt hàng trước” thường sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi như giảm giá trực tiếp trên sản phẩm hoặc tặng kèm quà khuyến mãi.
 
unnamed-45a30
Bên cạnh những cái tên quen thuộc như FPT Shop, Thegioididong, CellPhoneS... Theo phản hồi của thị trường, hiện nay MuachungPlaza – một “chiến binh” tham gia vào cuộc đua Pre-order iPhone6s lần này đang nhận được sự ủng hộ của rất nhiều tín đồ công nghệ khi tuyên bố giảm trực tiếp 1.000.000Đ/1 sản phẩm, áp dụng cho tất cả các khách hàng tham gia “Pre-order”, đặc biệt hoàn tiền 100% nếu như không nhận hàng. Chính vì lẽ đó, chỉ trong vòng 3 ngày qua, danh sách những người đặt hàng iPhone6s thông qua kênh phân phối Muachung Plaza đã tăng đột biến.
 
Cuộc chiến mang tên “iPhone6s” chỉ vừa mới bắt đầu, và hãy cùng chờ xem cuối cùng ai sẽ là người chiến thắng?
 

Theo

 Saga / Trí Thức Trẻ
0.26379 sec| 1893.773 kb