"Điện Thoại Rồng Vàng" giá nửa tỷ đồng xuất hiện ở VN !

29/03/2018 344
Là sản phẩm duy nhất ở Việt Nam và nằm trong đúng 88 mẫu sản xuất trên toàn thế giới khiến điện thoại Tag Heuer Meridiist Gold Dragon có giá lên tới 580 triệu đồng.
Ông Serge Simon, Tổng giám đốc Atelier Haute Communication, khẳng định chiếc Tag Heuer Meridiist Gold Dragon được trưng bày ở Tràng Tiền Plaza (Hà Nội) là sản phẩm duy nhất có mặt ở Việt Nam và không có chiếc thứ hai. Chỉ có đúng 88 sản phẩm đã được sản xuất trên toàn thế giới, và đây là model cuối cùng được hãng bán ra chính thức.
Tag-Heuer-Meridiist-Gold-Dragon-9-JPG-13
Tag Heuer Meridiist Gold Dragon với giá hơn nửa tỷ đồng.
Điểm nhấn của sản phẩm chính là mặt lưng được làm từ vàng hồng 18K với độ bóng cao, bên trong là biểu tượng hình rồng được khắc chìm tỉ mỉ, đẹp mắt. Khác với các mẫu Meridiist khác, đây là sản phẩm được thiết kế dành riêng cho châu Á nên lấy biểu tượng về loài vật linh thiêng này, tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc.
Bên cạnh đó, nhiều chi tiết khác trên sản phẩm như nút điều khiển ở trung tâm, phím âm thanh ở cạnh bên, hay nắp che camera, viền màn hình... đều được làm từ vàng nguyên khối thay vì mạ vàng. Trong khi phần da bọc nắp lưng thì được giới thiệu làm từ da cá sấu Mississippi ở châu Mỹ. Tag Heuer Meridiist Gold Dragon còn sở hữu một bộ khung cứng và bền được làm từ chất liệu thép đặc biệt, 316L, phủ lớp bảo vệ PVD mỏng chỉ 0,1 micro mm cho khả năng chống ăn mòn, hạn chế xước cho bề mặt và vỏ máy.
Chiếc điện thoại đắt tiền của Tag Heuer được trang bị tới hai màn hình. Trong đó, màn hình chính được làm từ Sapphire nguyên tấm. Màn hình phụ nằm ở đỉnh máy sử dụng công nghệ OLED và cũng dùng một mặt kính Sapphire 0,65 carat. Tuy nhiên, máy không sử dụng hệ điều hành, mà tập trung vào các tính năng cơ bản của điện thoại truyền thống.
[Caption]
Atelier cho biết sẽ không có chiếc Meridiist Gold Dragon thứ hai được bán chính thức ở Việt Nam.
Ngoài Meridiist Gold Dragon phiên bản đặc biệt có giá bán 580 triệu đồng, Tag Heuer cũng giới thiệu tại Việt Nam những mẫu điện thoại khác trong dòng Meridiist Sapphire Edition 1860 với giá bán thấp hơn, từ 145 triệu đến 253 triệu đồng.
Tuấn Anh
Theo linhkiendtdd.vn

0.19134 sec| 1881.555 kb