Galaxy Note 3 chính thức xuất hiện vào ngày 4 tháng 9

29/03/2018 777
(Dân trí) - Samsung vừa mới chính thức xác nhận sự kiện “Unpacked 2013 Episode 2” với nhân vật chính trên sân khấu là điện thoại Galaxy Note III sẽ là diễn ra vào ngày 4/9 tới tại Berlin, Đức.

Thư mời của Samsung đã khẳng định Galaxy Note III sẽ ra mắt vào ngày 4/9 tới.
Thư mời của Samsung đã khẳng định Galaxy Note III sẽ ra mắt vào ngày 4/9 tới.
 
Sự kiện “Unpacked 2013 Episode 2” sẽ diễn ra tại Berlin, Đức chỉ vài ngày trước khi khai mạc Triển lãm IFA 2013.
Samsung cũng đã thay thế thông điệp truyền thống “Save the date” mà hãng đã sử dụng trong thư mời 2 sự kiện ra mắt dòng điện thoại Galaxy Note bằng thông điệp “Note the date”. Có vẻ như đây là chủ đích của Samsung nhằm nhấn mạnh đến sản phẩm sẽ ra mắt trong sự kiện này.
Trước khi Samsung lên tiếng xác nhận, đã có rất nhiều tin đồn về chiếc điện thoại lai máy tính bảng (phablet) thế hệ thứ 3 của hãng. Nhiều thông tin cho rằng Samsung vẫn chưa quyết định về kích thước màn hình của Galaxy Note III, trong khi đó, nhiều nguồn tin khẳng định smartphone này sẽ có linh kiện điện thoại cao cấp là màn hình 5,99 inch Super AMOLED với độ phân giải Full HD giống như điện thoại Galaxy S4. Mẫu điện thoại phablet mới nhất của Samsung sẽ có camera 13 megapixel, và được trang bị chip Snapdragon 800 lõi tứ của Qualcomm hoặc chip lõi 8 Exynos của Samsung. Galaxy Note III sẽ vẫn sở hữu cây viết S-Pen quen thuộc từ các thế hệ Galaxy Note trước đó.
Hình ảnh về chiếc điện thoại Galaxy Note III của Samsung đã xuất hiện nhiều lần, mới đây ảnh chụp cận cảnh góc cạnh của điện thoại Full HD 5,9 inch lộ diện trên một diễn đàn của Trung Quốc.

Hình ảnh mới nhất của Galaxy Note III xuất hiện
 
Chiếc điện thoại được cho là Galaxy Note III Xuất hiện với thiết kế bo tròn 4 cạnh bên tương tự như điện thoại Galaxy S4.
Trước đó, một hình ảnh linh kiện samsung rò rỉ khác trên trang web SAMMobile lại cho thấy Galaxy Note III có thiết kế vuông 4 cạnh giống như thế hệ Galaxy Note đời đầu tiên.
Khôi Linh
Theo linhkiendtdd.vn

0.30521 sec| 1932.023 kb