Hình ảnh màn hình cảm ứng iPhone 5s tràn lan trên mạng

29/03/2018 521
Các hình ảnh rò rỉ về các thành phần linh kiện của thế hệ iPhone của Apple đã xuất hiện khá nhiều trong thời gian gần đây. Hình ảnh mới nhất này được cho là xuất phát từ dây chuyền lắp rắp của một nhà máy con của Foxconn, cho thấy đây là mặt trước của iPhone thế hệ tiếp theo.

Chúng ta có thể nghi ngờ về nguồn gốc, cũng như nội dung đăng tải trong tấm ảnh này, bởi hình ảnh các công nhân không được trang bị trang phục bảo hộ khi làm việc, cùng với cảnh những công nhân đang ngủ trong dây chuyền sản xuất này.
Tuy nhiên nếu chúng ta chỉ quan tâm đến các chi tiết của iPhone, thì có thể thấy một sự sắp xếp khác cho các cảm biến quanh tai nghe. Từ những thông tin rò rỉ trước đây, tôi thấy cảm biến của camera mặt trước của iPhone 5S sẽ có vị trí tương tự, nhưng nó sử dụng loại cáp nối khác.
Kích cỡ viền màn hình có vẻ như giống hệt với phiên bản iPhone hiện tại, đi ngược lại với các tin đồn gần đây cho rằng thế hệ iPhone tiếp theo sẽ có màn hình lớn hơn. Thật không may, những khung màu đen này chưa cho chúng ta thêm bất cứ thông tin gì về các tùy chọn màu sắc trên iPhone mới hoặc trên model có giá thấp hơn.
Các nhà phân tích cũng nghĩ rằng, một phiên bản iPhone có giá thấp hơn sẽ được phát hành trước thời điểm ra mắt của iPhone 5S và WWDC, sự kiện của Apple được tổ chức vào ngày mai, có thể sẽ là thời điểm xuất hiện của chiếc iPhone này. WWDC chắc chắn sẽ mang tới phiên bản iOS tiếp theo, nhưng những gì chúng ta chờ đợi ở đây là sự xuất hiện của một chiếc iPhone mới.
Theo linhkiendtdd.vn
0.30134 sec| 1931.469 kb