HTC One "phiên bản mới" còn lớn hơn cả Galaxy S4

29/03/2018 542
(Dân trí) - Sau khi đạt cột mốc doanh số 5 triệu điện thoại HTC One bán ra thị trường, hôm nay, một thông tin mới nhất cho hay hãng linh kiện điện thoại di động Đài Loan chuẩn bị cho ra nhiều phiên bản khác nhau của HTC One, trong đó có model màn hình lớn hơn 5 inch của Galaxy S4.
Theo giới thạo tin, HTC sẽ “được đà xông lên” với nhiều phiên bản khác nhau nhằm tăng sự phổ biến và đẩy mạnh doanh số.
HTC One màn hình lớn hơn 5 inch được cho là sẽ ra mắt trong thời gian tới.
HTC One màn hình lớn hơn 5 inch được cho là sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Nhiều tin đồn gần đây đã cho hay HTC đang sản xuất linh kiện điện thoại cho một mẫu HTC One (tên mã M4) với kích thước nhỏ hơn, và cấu hình thu gọn so với smartphone đầu tàu của hãng. HTC M4 được cho là sẽ chạy trên bộ vi xử lý lõi kép, RAM 2GB, màn hình 4.3-inch 720p và vẫn sở hữu công nghệ chụp ảnh UltraPixel.
Hôm qua, một nguồn tin mới còn cho hay sẽ có phiên bản Google Edition của HTC One với hệ điều hành nguyên bản Android OS được tích hợp, giống với phiên bản Samsung Galaxy S4 Google Edition mà hãng Internet Mỹ vừa ra mắt tại sự kiện Google I/O.
Trong khi vẫn chưa có thông tin nào chính thức từ HTC thì hôm nay trên Internet lại xuất hiện một thông tin khá ấn tượng. Có vẻ như HTC sẽ sớm ra mắt một phiên bản HTC One cỡ lớn, với màn hình nằm trong khoảng từ 5-6 inch, lớn hơn so với đối thủ Galaxy S4.
Hiện không có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm này, nhưng nếu thực tế HTC One cỡ lớn có tồn tại thì sản phẩm này sẽ chạy trên cùng bộ linh kiện chipset giống với HTC One, đó là Qualcomm Snapdragon 600.
Giới công nghệ dự đoán rất có thể HTC sẽ trình diện sản phẩm này trong mùa hè sắp tới.
Khôi Linh
Theo linhkiendtdd.vn

0.22047 sec| 1872.773 kb