Huyền thoại Yahoo Messenger bất ngờ trở lại với diện mạo hoàn toàn mới

29/03/2018 506
 
Trong một vài tháng tới, Yahoo Messenger mới nhiều khả năng sẽ được áp dụng thay thế hoàn toàn phiên bản cũ.

Yahoo cách đây ít giờ đã bất ngờ công bố phiên bản mới của ứng dụng Yahoo Messenger. Lúc này, ứng dụng của Yahoo sẽ có cách thức hoạt động tương tự Facebook Messenger, WhatsApp hay các ứng dụng nhắn tin khác, trong đó người dùng có thể sử dụng số điện thoại (hoặc tài khoản Yahoo, nếu bạn sử dụng Yahoo Messenger phiên bản cũ trước đó) để đăng nhập. Yahoo Messenger sau đó sẽ "quét" danh bạ của người dùng để kết nối với những người dùng khác cũng đang sử dụng ứng dụng nhắn tin này.

 

Theo Mashable, Yahoo Messenger được trang bị một số tính năng mới khá thú vị như tìm kiếm ảnh động (.gif) nhanh (qua Tumblr) hay gửi ảnh tốc độ cao (qua Flickr). Người dùng ngoài ra còn có thể nhấn "like" một tin nhắn nào đó trong cuộc trò chuyện hoặc hủy tin nhắn đã gửi đi bất cứ lúc nào. Được biết, bên cạnh ứng dụng chạy trên iOS và Android, Yahoo Messenger cũng có phiên bản chạy trên nền web và sẽ được tích hợp trong Yahoo Mail dành cho desktop với cách hoạt động tương tự Google Hangouts của Gmail.

 

Austin Shoemaker, giám đốc quản lý sản phẩm Yahoo Messenger cho biết Yahoo đã lên kế hoạch thêm vào ứng dụng mới nói trên nhiều tính năng thú vị hơn nữa trong tương lai gần. Yahoo Messenger mới cũng sẽ nhanh chóng được tích hợp sâu vào nhiều dịch vụ của Yahoo hơn nữa. Cũng theo Mashable, phiên bản cũ của Yahoo Messenger sẽ tiếp tục được duy trì trong một vài tháng tới trước khi bị "khai tử".

Yahoo Messenger là ứng dụng nhắn tin độc lập thứ hai mà Yahoo trình làng trong năm sau, sau LiveText, một ứng dụng có cách hoạt động phần nào giống Snapchat.

(Tham khảo: Mashable)

0.22572 sec| 1903.398 kb