iPhone 6 sẽ có màn hinh 5.7-inch

29/03/2018 640
(Dân trí) - Tin tức nội bộ do công ty nghiên cứu thị trường về chuỗi cung toàn cầu màn hình thiết bị DisplaySearch cho biết Apple đang lên kế hoạch sản xuất cho một iPhone mới có màn hình 5.7-inch trong quý thứ hai của năm 2014.
Như vậy cùng với thông tin về
Như vậy cùng với thông tin về iPhone 6 có màn hình 4.8-inch thì thông tin về iPhone 6 có màn hình 5.7-inch do công ty DisplaySearch thông báo trên trang mạng của công ty này vào thứ Hai vừa rồi cho thấy một khả năng về 2 tuỳ chọn màn hình cho người dùng đối với sản phẩm iPhone 6 vào quý 2 năm sau của hãng Apple.
 
Trích dẫn nghiên cứu dựa trên chuỗi cung ứng châu Á của Apple, nhà phân tích David Hsieh đã cho biết:
 
Giới thiệu iPhone 5S và 5C là ví dụ mới nhất về việc Apple đã chậm chân trong việc áp dụng công nghệ màn hình mới nhất. Trong khi màn hình độ phân giải FHD 5->6-inch đang phát triển nhanh chóng trên thị trường điện thoại thông minh thì iPhone vẫn dậm chân với màn hình 4-inch có độ phân giải 1136 × 640 trong hơn một năm rưỡi. Dựa trên nghiên cứu chuỗi cung ứng, chúng tôi tin rằng Apple đang có kế hoạch cải cách hầu hết các màn hình trong các sản phẩm của mình vào năm tới.
 
Ngoài ra, Apple cũng đã đề cập đến một thiết bị có tên là "iPhone 6", đây là một trong những thông tin đầu tiên đề cập đến các thế hệ iPhone tiếp theo, sau sự kiện ra mắt iPhone 5S.
Như vậy cùng với thông tin về
Cũng được đề cập đến trong báo cáo nghiên cứu này là tin đồn “bất tận” về TV của Apple, theo đó công ty DisplaySearch dự đoán thiết bị này sẽ được phát hành trong quý thứ ba của năm 2014, trong khi đó sản phẩm iWatch được cho là sẽ được phát hành vào quý thứ tư của năm 2014.
Cho đến nay, Apple vẫn kiên định trong cam kết của mình là sẽ thiết lập xu hướng cho thị trường hơn là đi theo xu hướng, và dường như vẫn tránh né các “kêu gọi” mở rộng màn hình điện thoại thông minh lên kích thước của các phablet (điện thoại lai máy tính bảng) vốn khá phổ biến ở các sản phẩm của Samsung.
Nhưng dường như Apple đã nhận thức đầy đủ hơn và với những cải tiến gia tăng trong iPhone 5S thì những sáng kiến ​​mới nổi bật dành cho những thế hệ điện thoại tiếp theo sẽ ngày càng trở nên khó khăn hơn. Và với các sản phẩm trong năm sau thì việc thêm một màn hình lớn hơn cho iPhone sẽ cần thiết cho thị trường hơn là chỉ đơn thuần tập trung vào vấn đề thiết kế.
H.Nam
Theo linhkiendtdd.vn
Theo Mashable, Gottamobile

0.31226 sec| 1935.555 kb