LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

29/03/2018 483

Bệnh Viện Điện Thoại 24h được thành lập từ năm 2006 bởi Kỹ Sư Huỳnh Phú Hải, xuất phát điểm từ một cửa hàng sửa chữa điện thoại di động nhỏ chỉ với 3 phòng kỹ thuật cùng hơn 20 nhân viên.


Trải qua 7 năm tồn tại, Chúng tôi đã phát triển mạnh mẽ và liên tục đi lên nhờ chất lượng dịch vụ, phong cách phục vụ chuyên nghiệp và sự tin tưởng của khách hàng. Ngày nay với 3 trụ sở đang hoạt động tại TP.HCM cùng số lượng nhân sự hơn 100 người, Chúng tôi đã trở thành một trung tâm sửa chữa - bảo hành điện thoại cao cấp, thiết bị công nghệ tầm cỡ bậc nhất tại TP. HCM và gây tiếng vang khắp toàn quốc.


Phương châm hoạt động:
♦  Phương châm kinh doanh của  Bệnh viện điện thoại 24h là đem đến cho khách hàng “ Giải pháp tối ưu – Giá cả hợp lý – Dịch vụ hoàn hảo ” với phương châm làm việc đó chúng tôi đã tạo được lòng tin, uy tín và sự hài lòng của khách hàng trên thị trường.
♦  Chúng tôi hiểu rằng không có gì tồn tại hoàn hảo mà không hề có sai sót. Vì vậy mọi ý kiến đóng góp hay rắc rối mà quý khách gặp phải trong quá trình sử dụng dịch vụ tại Hai Bốn Giờ là tài sản quý báu mà chúng tôi luôn trân trọng lắng nghe và nỗ lực tối đa để hỗ trợ nhằm nâng cao chất lượng phục vụ và làm hài lòng quý khách.

Mục tiêu và Định hướng phát triển:

-Phấn đấu duy trì và phát triển thương hiệu “ Bệnh viện chăm sóc di động 24” trở thành địa điểm tin cậy mà khách hàng nhắc đến đầu tiên khi có nhu cầu.

- Phát triển chi nhánh rộng khắp ra khắp cả nước, xây dựng thành công hệ thống nhượng quyền thương hiệu trong thời gian tới.

- Đào tạo nguồn nhân lực sửa chữa điện thoại di động chất lượng cung ứng cho cả nước.
0.21925 sec| 1885.469 kb