Liệu đây có phải trường hợp đầu tiên chiếc iPhone 8 thật sự phát nổ?

29/03/2018 795

 [​IMG]

Nhiều người dùng tuyên bố rằng chiếc iPhone 8 của họ bị biến dạng khi mới mở hộp và thậm chí ngày càng có nhiều cáo buộc pin của iPhone 8 bị hỏng. Tuy nhiên, cho đến nay vẫn chưa có bằng chứng nào về việc này, thế nhưng hôm nay, có lẽ chúng ta đã có được hình ảnh đầu tiên của chiếc iPhone 8 bị nổ.

Xiaomin, một người phụ nữ Trung Quốc đã mua cho bố của cô chiếc iPhone 8 bản 64 GB. Cô cắm sạc cả đêm và đi ngủ. Khi tỉnh dậy vào buổi sáng, cô thấy khói bốc lên từ chiếc smartphone, chiếc iPhone 8 cháy và nghe cả tiếng nứt. Lúc này Xiaomin đã làm một hành động không đúng cho lắm, cô lấy nước tưới lên chiếc điện thoại và tắt ổ cắm điện. Tuy nhiên khói thì vẫn bốc lên và tiếng ồn cũng không dừng lại.

Sau đó cô đã chụp lại bằng chứng và liên hệ với Apple. Mặc dù Apple chưa có phản hồi gì nhưng Xiaomin vẫn hy vọng rằng Apple sẽ thay thế chiếc iPhone mới cho cô vì chắc chắn chiếc iPhone 8 kia không thể sửa được nữa. Liệu đây có phải là chiếc iPhone 8 duy nhất bị tình trạng này hay không, hoặc tình trạng này vẫn sẽ tíêp diễn? Hy vọng Apple sẽ sớm hoàn tất quá trình điều tra và đưa ra câu trả lời thoả đáng.

0.29863 sec| 1899.023 kb