Lộ ảnh iPhone 6s mini màu vàng hồng đang chạy iOS 8

29/03/2018 384
 

Nếu những thông tin này là chính xác, đây sẽ là lần đầu tiên Apple tung ra các sản phẩm giá rẻ như iPhone 6s mini.

 


 

Như chúng ta đã biết, vào ngày 9/9 vừa qua, Apple đã chính thức công bố bộ đôi iPhone 6s và iPhone 6s Plus mới, với phiên bản màu vàng hồng đặc trưng. Trong khi những chiếc iPhone thế hệ mới đang làm mưa, làm gió trên thị trường di động thế giới, thì mới đây, trang GizmoChina đã bất ngờ tung ra những bức ảnh đầu tiên của phiên bản iPhone giá rẻ.

Cụ thể, nguồn tin từ Trung Quốc cho biết, đây là chiếc iPhone 6s mini đã được đồn đoán cách đây không lâu. Ngoài ra, máy cũng sở hữu phiên bản vàng hồng đặc biệt như với loạt iPhone hiện hành. Dựa vào những hình ảnh rò rỉ, có thể thấy, iPhone 6s mini có kích thước nhỏ hơn các phiên bản iPhone 6 và iPhone 6s hiện nay, có thể là màn hình 4 inch.

 

 

 

Thêm vào đó, nếu quan sát kỹ hơn về mẫu máy này, dễ thấy, màu sắc, cách bố trí các chi tiết, lỗ loa, các phím cứng, cũng như mặt sau của máy khá giống với chiếc iPhone 6s và iPhone 6s Plus hiện hành. Tuy nhiên, phần thân máy của iPhone 6s mini sẽ tỏ ra dày hơn phiên bản hiện tại, và mặt lưng máy cũng không xuất hiện chữ "s" đặc trưng.

Trong khi đó, về cấu hình, nguồn tin tiết lộ, rất có thể phần cứng trên iPhone 6s mini sẽ được cắt giảm tối đa nhằm đem tới giá bán phải chăng cho người dùng. Ba yếu tố chính sẽ được giảm tải trên iPhone 6s mini bao gồm: màn hình, bộ nhớ RAM và thời lượng pin. Bù lại, chiếc iPhone giá rẻ sẽ vẫn được trang bị vi xử lý A9 cao cấp nhằm đáp ứng nhu cầu làm việc, giải trí của người dùng.

 

 

 

Đặc biệt, chiếc iPhone 6s mini xuất hiện trên các hình ảnh rò rỉ đang chạy hệ điều hành iOS 8, mà không phải iOS 9 mới nhất. Theo nguồn tin này, nhiều khả năng, đây là cách mà Apple khiến máy chạy mượt mà hơn, với một cấu hình đã được rút gọn. Nếu không thể thay đổi iPhone 6s mini sẽ sớm được công ty có trụ sở tại Cupertino ra mắt vào mùa xuân năm nay.

Tất nhiên, nếu những thông tin từ GizmoChina là chính xác, đây sẽ là đầu tiên công ty có trụ sở tại Cupertino tung ra các sản phẩm giá rẻ như iPhone 6s mini. Bởi theo truyền thống, mỗi năm Apple sẽ chỉ công bố iPhone vào khoảng tháng 9, đồng thời, cấu hình và thiết kế của iPhone cũng luôn được xếp vào phân khúc cao cấp thay vì được cắt giảm như đồn đoán.

 

 

 

Trên thực tế, chúng ta cần phải nhìn nhận thẳng thắn vào những lời đồn về iPhone 6s mini. Bởi nếu nhìn vào bài học của chiếc iPhone 5c cách đây 2 năm, có lẽ, chính Apple sẽ không bao giờ muốn đi vào vết xe đổ một lần nữa. Qua doanh số, và cả những đánh giá từ người dùng, iPhone giá rẻ chưa bao giờ được coi là một mẫu sản phẩm thành công.

Tham khảo: GizmoChina

0.21681 sec| 1899.555 kb