Lumia 925 sẽ xuất hiện trong phim "Siêu Anh Hùng"

29/03/2018 353
Không ít lời trách móc đã được dành cho Nokia khi có việc quảng bá hình ảnh cho các sản phẩm của công ty này kém hơn hẳn so với các ông lớn trong làng công nghệ khác như Apple và Samsung. Và có vẻ như những lời nhắc nhở này đang được Nokia tiếp thu và ghi nhận.
 
Trong thời gian gần đây, bộ máy quảng bá của nhà sản xuất đến từ Phần Lan này đã hoạt động khá hiệu quả khi mà hình ảnh của Nokia xuất hiện trên các phương tiện thông tin đại chúng với mật độ khá dày trong thời gian gần đây. Sau sự hiện diện của Lumia 920 trong video ca nhạc của Jennifer Lopez và Kelly Clarkson, những đứa con cưng của nhà sản xuất điện thoại này một lần nữa lại được giới thiệu gần hơn đến công chúng nhưng lần này là theo một cách khác, thông qua bộ phim bom tấn Man of Steel – Người đàn ông thép, bộ phim mới nhất trong loại phim về đề tài Super man.
Trong cảnh quay, có thể thấy sự xuất hiện rất rõ ràng của Lumia 925 với vỏ kim loại sáng bóng cùng các chi tiết góc cạnh đặc trưng của dòng điện thoại Lumia. Tuy chỉ xuất hiện trong một khoảnh khắc rất ngắn nhưng đây là một bước đi khôn ngoan và cần thiết của Nokia trong việc giới thiệu và quảng bá sản phẩm của mình. Và có lẽ để trở lại với vị thế vốn có của mình, hãng linh kiện điện thoại đến từ Phần Lan này cần phải có sự tiếp cận khách hàng của mình  một cách mạnh mẽ và sáng tạo nhiều hơn nữa.
Theo linhkiendtdd.vn

0.19842 sec| 1871.477 kb