Mayweather ôm hàng chục cọc đôla đến hộp đêm ăn chơi

29/03/2018 703
 

Mayweather ôm hàng chục cọc đôla đến hộp đêm ăn chơi

Sau khi vừa mua siêu xe với giá 3,5 triệu đôla, cựu võ sĩ hạng trung số một thế giới tiếp tục khoe thói tiêu tiền thả phanh bằng cách đem mười cọc tiền dày tới hộp đêm.
Mayweather ôm hàng chục cọc đôla đến hộp đêm ăn chơi - ảnh thể thaoKing of Diamonds tối 28/10 với hình ảnh khệ nệ ôm những cọc đôla dầy cộp. Cựu võ sĩ này có thói quen khoe của mỗi lần ra ngoài ăn chơi hoặc tự chụp ảnh ở nhà, thường là với tiền mặt hoặc dàn xe khủng.

" id="vne_slide_image_0" style="margin: 0px; padding: 0px; border: 0px; line-height: 0; max-width: 100%; float: none; cursor: url(http://st.f1.vnecdn.net/responsive/js/utils/slideshow/css/slideshow/images/icons/zoom_cursor.png), auto;" /> 

Floyd Mayweather xuất hiện tại hộp đêm King of Diamonds tối 28/10 với hình ảnh khệ nệ ôm những cọc đôla dầy cộp. Cựu võ sĩ này có thói quen khoe của mỗi lần ra ngoài ăn chơi hoặc tự chụp ảnh ở nhà, thường là với tiền mặt hoặc dàn xe khủng.

 

Mayweather đang trong những ngày ăn chơi thả ga sau khi tuyên bố giải nghệ.

 
Mayweather ôm hàng chục cọc đôla đến hộp đêm ăn chơi - ảnh thể thaoKing of Diamonds.

" id="vne_slide_image_2" style="margin: 0px; padding: 0px; border: 0px; line-height: 0; max-width: 100%; float: none; cursor: url(http://st.f1.vnecdn.net/responsive/js/utils/slideshow/css/slideshow/images/icons/zoom_cursor.png), auto;" /> 

Một huyền thoại quyền anh khác Sugar Ray Leonard (trái) cũng có mặt trong bữa tiệc của Mayweather tại hộp đêm King of Diamonds.

 

Mayweather vừa kết thúc sự nghiệp bằng trận thắng Berto hồi tháng 9. Võ sĩ này đã toàn thắng cả 49 trận từng thi đấu, trong đó có 26 lần thắng knock-out.

 

Anh kiếm được hàng trăm triệu đôla chỉ sau một trận đánh với Manny Pacquiao (phải).

 

Hiện tại, có nhiều võ sĩ khác, như Amir Khan (Anh) - mong muốn Mayweather rút lại tuyên bố giải nghệ để so tài.

 

Thúy An

0.42863 sec| 1985.188 kb