NEW

29/03/2018 630

Bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại hay một chiếc máy tính bảng. Đã bao giờ bạn gặp phải sự cố với chiếc dế yêu hay chiếc máy tính bảng quen thuộc của mình?
Những lúc gặp sự cố như vậy, chúng tôi tin chắc rằng bạn đã phải trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khi đem thiết bị của mình đi sửa chữa / bảo hành.
Tại 24h, chúng tôi hiểu những lo lắng của bạn khi phải rời xa thiết bị liên lạc quan trọng của mình. Do đó, chúng tôi xin cam kết đem đến cho quý khách một dịch vụ sửa chữa hoàn toàn khác biệt, mà qua đó, sự hài lòng của quý khách là mục đích cuối cùng của dịch vụ mà chúng tôi cung cấp:

1. Đảm bảo thông tin liên lạc cho quý khách:
Đối với các bạn, khi phải đem điện thoại đi sửa chữa là một nỗi trăn trở về việc mất kết nối / liên lạc trong các quan hệ với người thân, bạn bè, công việc của mình. Chúng tôi cung cấp cho bạn một dịch vụ sửa chữa mà bạn sẽ khong còn phải lo lắng về điều đó.
a. Sửa chữa siêu tốc: Đối với những hư hỏng ngoại vi có thể sửa chữa ngay, chúng tôi xin đảm bảo dịch vụ được hoàn thiện trong 2h, giúp quý khách có thể tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí đi lại cho mục đích hoàn thiện thiết bị của mình.
b. Giữ kết nối với mọi người dù phải để điện thoại lại công ty: Trường hợp những sự cố hư hỏng nặng cần được nghiên cứu kỹ lưỡng trước đưa ra giải pháp cùng bạn, chúng tôi đành phải tạm lưu trữ máy của quý khách tại công ty để có thể đưa ra giải pháp tốt nhất. Trường hợp này quý khách có thể được nhận lại một chiếc điện thoại dòng smart phone để đảm bảo tất cả các kết nối về thong tin liên lạc, về các kết nối mạng xã hội như viber, zalo, facebook, v.v mà không cần phải lo lắng về việc mất kết nối với tất cả mọi người trong thời gian để máy lại sửa chữa ở công ty chúng tôi.2. Cam kết về chất lượng dịch vụ sửa chữa:
a. Cam kết về chất lượng sửa chữa: Một trong những nỗi băn khoăn lo lắng của quý khách là làm sao tìm được một nơi sửa chữa uy tín, chất lượng? Để giải tỏa nỗi lo lắng đó của quý khách, chúng tôi xin cam kết chất lượng sửa chữa bằng cách tăng thời hạn bảo hành lên 3 tháng để quý khách có thể yên tâm về chất lượng sửa chữa của chúng tôi.
b. Cam kết về chất lượng dịch vụ: Đến với 24h, quý khách không chỉ được sửa điện thoại / máy tính bảng, mà quý khách nhận được là sự hài lòng. Đó là tiêu chí chúng tôi luôn theo đuổi. Trong quá trình sửa chữa, đội ngũ tiếp tân, tư vấn viên của chúng tôi sẽ cố gắng phục vụ quý khách một cách chu đáo nhất:
i. Tiếp nhận máy của quý khách và lưu trữ như thế đó là tài sản quý giá của chúng tôi
ii. Chủ động và tận tình tư vấn cho quý khách tất cả những thông tin về dịch vụ sửa chữa liên quan đến thiết bị của quý khách một cách đầy đủ nhất.
iii. Trong thời gian 7 ngày nếu quý khách có bất kỳ điều gì không hài lòng về chất lượng dịch vụ sửa chữa, chúng tôi cam kết hoàn lại phí sửa chữa 100%.

0.30352 sec| 1941.984 kb