Ngắm iPhone 6s phiên bản kịch độc vỏ thủ công bằng vàng

29/03/2018 697
 

iPhone 6s vàng trong series Atlante mới được giới thiệu là đỉnh cao mới trong thiết kế, vượt trội hơn tất cả những thế hệ trước đó.

 


 

 

 

 

Caviar - thương hiệu đồ trang sức Nga-Ý đã nổi tiếng với "iPhone tổng thống”, nay lại giới thiệu phiên bản iPhone 6s vàng cao cấp dành riêng cho thị trường Nga, Trung Quốc, Ý, Azerbaijan và Kazakhstan nằm trong series “Atlante”. Trong khi đó, iPhone 6s chính hãng mới chỉ sắp bắt đầu được bán, dự kiến vào 09 tháng 10 tới đây.

 

 

 

Bộ sưu tập “Atlante” bao gồm những điện thoại làm từ nguyên liệu quý hiếm dành riêng cho từng đất nước khác nhau. Những người thợ kim hoàn của Caviar đã thổi hồn vào những chiếc điện thoại “quả táo” bằng các hình ảnh đẹp, những điểm tham quan, lấy cảm hứng từ văn hóa, truyền thống, phong tục và tập quán của các quốc gia. Thiết kế của series “Atlante” lần này cũng đã được cải thiện đáng kể với hoa văn tinh tế hơn và bản đồ địa lý các vùng lãnh thổ.

 


Có lẽ các fan hâm mộ SH Ý sẽ thích chiếc iPhone 6s phiên bản Italia này

Có lẽ các fan hâm mộ SH Ý sẽ thích chiếc iPhone 6s phiên bản Italia này

 

Hiện tại “Atlante” bao gồm 9 mẫu điện thoại thông minh dành riêng cho Ý, Nga, Trung Quốc, các tiểu vương quốc Ả-Rập thống nhất, Azerbaijan, Kazakhstan và Armenia.

 


Quốc huy đại bàng hai đầu của Nga

Quốc huy đại bàng hai đầu của Nga

 

Những chiếc iPhone mới đều có ngôn ngữ thiết kế chung: Mặt lưng được làm thủ công bằng vàng, với hình họa phù điêu nổi theo phong cách cổ truyền dân tộc kết hợp các hình ảnh và quốc huy. Lấy ví dụ, phiên bản thị trường Ý không chỉ mang hình ảnh của Tháp nghiêng Pisa nổi tiếng, Đấu trường La Mã, mà cũng có những hình ảnh lãng mạn của người chèo thuyền sông Veneto; iPhone cho thị trường Trung Quốc mang biểu tượng sự thông thái và xoáy âm dương trong văn hóa Trung Hoa. Còn bản Azerbaijan lại mang những hoa văn truyền thống thường thấy trên những bức tranh cổ của nước này.

 

 

 

Đối với bản thị trường Nga năm nay thì thiết kế có nhiều đổi mới và tinh vi hơn. Phần viền điện thoại được làm mỏng hơn, mịn hơn với những hoa văn trong các tác phẩm nghệ thuật và công trình kiến trúc thế kỷ XIII. Tất cả đều được làm thủ công bằng vàng 18K.

 

 

 

So với phiên bản năm ngoái, iPhone Atlante năm nay có thêm nhiều bộ phận bằng vàng hơn, bao trùm lên các cạnh với hoa văn theo chủ đề của mặt lưng. Điều này khiến chiếc điện thoại càng trở nên ấn tượng hơn.

 

 

 

Đại diện của Caviar phát biểu: “Chúng tôi từ lâu đã tìm kiếm những cơ hội để có thể gửi tặng đến quý khách hàng những sản phẩm độc đáo hơn, hoàn thiện hơn, quý giá hơn. Với series Atlante mới này, chúng tôi hoàn toàn có thể tự hào tuyên bố - đây chính là đỉnh cao mới trong thiết kế, vượt trội hơn tất cả những thế hệ trước đó”.

 

 

 

Dòng chữ " Россия" (nước Nga) và bản đồ quốc gia được bao phủ bởi hoa văn nổi, nằm chính giữa mặt lưng chiếc iPhone, phía dưới là một tấm bảng với 2 câu đầu trong bài quốc ca của Liên bang Nga:

Россия — священная наша держава (Nước Nga – tổ quốc thiêng liêng của chúng ta)

Россия — любимая наша страна (Nước Nga – đất nước yêu dấu của chúng ta)

 

 

 

Giá một chiếc iPhone 6s Atlante nằm trong khoảng từ 149.000 rúp (khoảng 52 triệu 300 nghìn VND) đến 210.000 rúp (hơn 72 triệu VND) tùy thuộc vào họa tiết và dung lượng bộ nhớ.

iPhone 6s series Atlanta

0.29762 sec| 1989.648 kb