Nút Home iPhone 5s sẽ thay đổi khả năng quét vân tay ??

29/03/2018 867
Một hình ảnh rò rỉ về phím Home vật lý trên iPhone 5S. Linh kiện này trông khá giống như của iPhone 5 thời điểm hiện tại, tuy nhiên đã xuất hiện những thay đổi nhằm phục vụ tính năng bảo mật thông qua việc quét dấu vân tay.
Cụ thể hơn, thành phần kết nối giữa máy và phím Home trên iPhone 5S đã dài hơn, và mỏng hơn. Khả năng rất cao iPhone thế hệ mới sẽ có khả năng quét dấu vân tay ngay trên Home, một thông tin đã lặp đi lặp lại khá nhiều trên các báo công nghệ trong thời gian qua.
Một số các báo cáo trước đây cho rằng, việc quét dấu vân tay được thực hiện và xử lý bên trong phím Home, nhưng hình ảnh mà chúng ta thấy đây lại dẫn đến cho ta một luận điểm khác. Rất có thể Apple đã thiết kế lại các thành phần phụ kiện bên trong máy, dẫn đến điểm kết nối giữa phím Home và các bộ phận bên trong cũng dài hơn so với chuẩn trên iPhone 5. Điều này cho phép thiết bị có thể thực hiện việc quét dấu vân tay ở một số các khu vực xung quanh đó, chứ không trực tiếp bằng phím Home như những báo cáo ban đầu. Năm ngoái,Apple mua lại công ty chuyên về bảo mật AuthenTec với giá 356USD, đó là một trong những lí do hàng đầu khiến chúng ta tin sẽ có những tính năng ưu việt mới, được trang bị lên iPhone 5S.
Bên cạnh đó, siêu phẩm của Apple năm 2012 sẽ được bổ sung nhiều phiên bản màu sắc mới, với việc nâng cấp cảm biến 12MP nằm ngay ở mặt sau, màn hình độ phân giải siêu nét khi mật độ điểm ảnh được tăng lên gấp đôi phiên bản hiện tại, đạt đến 1,5 triệu điểm ảnh. Và cuối cùng là tính năng quét dấu vân tay thông qua phím Home vật lý.
Theo linhkiendtdd.vn
0.30144 sec| 1933.68 kb