QUY TRINH SUA CHUA 2

29/03/2018 678
Bạn đang muốn đến Bệnh Viện Hai Bốn Giờ để chăm sóc cho "dế yêu" hay các thiết bị công nghệ cao cấp của mình ? Hãy dành ít phút để tìm hiểu về Quy Trình Sửa Chữa Chuyên Nghiệp đã đưa thương hiệu 24h nổi tiếng trên khắp toàn quốc !!
TIẾP TÂN
Khi nhận máy từ khách hàng, Tiếp Tân có trách nhiệm tư vấn tình trạng hư hỏng, báo giá và thời gian sửa chữa. Sau đó tiến hành bung máy để khách hàng ký tên linh kiện. niêm phong thiết bị cẩn thận để chống trầy xước và chuyển giao qua Điều Phối


ĐIỀU PHỐI - CSKH
Điều Phối có trách nhiệm chuyển giao thiết bị đến đúng Kỹ Thuật có chuyên môn để sửa chữa đồng thời giám sát tiến độ sửa chữa để báo cáo cho khách hàng và các cấp quản lý.


KỸ THUẬT
Sửa chữa thiết bị một cách cẩn thận và hoàn hảo nhất, đảm bảo đúng tiến độ được giao sau đó chuyển đến cho Kiểm Tra Chất Lượng.
 

KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG - TESTER

Có nhiệm vụ kiểm tra chất lượng sửa chữa của bộ phận Kỹ Thuật, đảm bảo tất cả thiết bị sau khi sửa chữa hoạt động ổn định về chức năng, ngoại hình hoàn hảo.
 

TIẾP TÂN

Kiểm tra ngoại hình, chức năng của thiết bị một lần nữa trước khi chuyển qua bộ phận Giao Nhận mang sản phẩm đến tận tay khách hàng.


" Quy trình sửa chữa được chúng tôi xây dựng khoa học và hiệu quả nhất để khách hàng có thể tự kiểm tra, nắm bắt được tình hình sửa chữa - bảo hành thiết bị của mình, các cấp quản lý và hệ thống phòng ban trong công ty có thể quản lý, giám sát chặt chẽ tiến độ công việc lẫn nhau. Đó chính là con đường thành công của 24h Trung tâm sửa chữa - bảo hành số 1 Việt Nam"
                                                                                                                                       Huỳnh Phú Hải
                                                                                                                                    Tổng Giám Đốc 24h


 
0.30479 sec| 1944.336 kb