Singapore sẽ có Apple Store chính thức đầu tiên vào năm 2016

29/03/2018 703
 

Việc Apple Store mở cửa tại Singapore có thể giúp nguồn hàng iPhone xách tay cho thị trường Việt dồi dào hơn.

CultofMac mới đây dẫn nguồn một tin nhắn được gửi đi bởi chuỗi dịch vụ sức khỏe và tập luyện Pure Fitness cho biết Apple đang hiện thực hóa kế hoạch mở Apple Store đầu tiên ở Singapore. Cụ thể, trong email gửi tới khách hàng, Pure Fitness cho biết một trong những cơ sở của họ tại đường Orchard Road sẽ đóng cửa vào ngày 15 tháng 12 tới đây  với lý do cơ sở vật chất sẽ được trả lại, nhường chỗ cho sự ra đời của cửa hàng Apple Store đầu tiên tại Singapore vào năm 2016.
 
tc1-7ec10
Bức thư tiết lộ kế hoạch của Apple tại Singapore vào năm sau.
 
Cũng theo CultofMac, Apple đã và đang tiến hành tìm kiếm không gian bán lẻ của mình tại Singapore gần đây. Hiện tại, Apple đã có văn phòng nghiên cứu - phát triển (R&D), bán hàng và marketing tại quốc gia này. Đối với người dùng Singapore, Apple Store chính thức gần quốc gia này nhất hiện được đặt tại Hong Kong và Úc, cả hai đều cách đảo quốc này vài giờ bay.
 
tc2-7ec10
Khu vực được cho là nơi Apple Store chính thức mở cửa tại Singapore. 
 
Thời gian gần đây, nhiều báo cáo cho rằng Apple đang thúc đẩy việc mở thêm nhiều Apple Store hơn ở khu vực Châu Á với lý do doanh số bán iPhone trực tuyến tại một số quốc gia như Trung Quốc không đạt được như mong đợi. Việc Apple Store được mở cửa tại Singapore nhiều khả năng cũng có những tác động nhất định đến thị trường smartphone xách tay tại Việt Nam do khoảng cách gần về địa lý sẽ khiến nguồn hàng phong phú hơn.
 
(Tham khảo: CultofMac)
 

Theo

 N.C / Trí Thức Trẻ
0.34050 sec| 1946.914 kb