SỬA CHỮA IPHONE / IPAD / IPOD BẢO HÀNH 2 THÁNG

29/03/2018 277
Học điện thoại di động, chọn 24h!

• Chất lượng đào tạo luôn được đặt lên hàng đầu
     
Với phương châm “Dạy nghề bằng cái TÂM”… 24h đã biên soạn một chương trình đào tạo đầy đủ và khoa học nhất. Một chương trình độc quyền đảm bảo học viên sẽ được trang bị nền tảng điện thoại “Có một không hai” tại Việt Nam. Qua đó, khẳng định chất lượng đào tạo một cách nghiêm túc, thể hiện qua ưu thế cạnh tranh của hàng trăm cửa hàng, hàng ngàn KTV được đào tạo tại 24h đã và đang tồn tại, phát triển tại Việt Nam, Hoa Kỳ, Úc, Nhật, New Zealand, Campuchia... Đến với 24h, chỉ sợ bạn không muốn học -  chất lượng luôn được ĐẢM BẢO.

• Phương pháp đào tạo thực tiễn: Một vấn đề “nói thì dễ nhưng làm rất khó”. 24h tự tin về phương pháp này.


“Mỗi học viên một máy sống” : Học viên được tiếp cận vấn đề thông qua mô hình máy sống trao tay, sự đa dạng model điện thoại từ kho máy của hệ thống đào tạo 24h và hơn 4000 máy / tháng được sửa chữa tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h.
“ Nội dung đào tạo đa dạng mang tính thực tiễn cao”: Giáo trình được cập nhật liên tục theo yêu cầu thực tiễn của khách hàng và kinh nghiệm sửa chữa máy thực tế của kỹ thuật tại 24h.
“ Học viên được tiếp cận và trải nghiệm mô hình hoạt động của 24h”: tham gia khâu tiếp nhận máy, Làm việc tại các phòng kỹ thuật của Bệnh Viện 24h, tham gia Test máy, học cách thức điều phối máy, tham quan khu công nghệ ép kính, giải pháp thay  đổi số Serial, IMEI, nạp Flash tool, bán hàng Tín thành… với đa dạng dịch vụ mà học viên có thể áp dụng cho mô hình kinh doanh cũng như tích lũy thêm kinh nghiêm cho mình sau này.• Một chương trình đào tạo khép kín:
-        Khâu tư vấn tiếp nhận có chọn lọc chương trình học phù hợp với khả năng của học viên và đào tạo theo yêu cầu nhân sự của doanh nghiệp. Trang bị và hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh của học viên sau này.
-        Học viên được đào tạo một cách bày bản, tiếp cận vấn đề thực tiễn ngay khi theo học, đảm bảo ưu thế cạnh tranh và cơ họi việc làm.
-      Bao nghề, giới thiệu việc làm  tại 24h hay các đối tác hàng đầu như Viễn Thông A, Bạch Long Moblie… luôn là một lựa chọn sáng giá cho các học viên.
-        Qui trình liên hệ gia đình, phụ huynh học viên, qui trình phản ánh chất lượng…  luôn được triển khai và giám sát của đội ngũ quản lý giỏi và giàu kinh nghiệm.
• Ưu thế số 1 cho học viên
-        Bằng cấp do Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật  cấp có giá trị trên toàn quốc.
-        24h bảo trợ: cơ hội việc làm, nhượng quyền thương hiệu, sửa chữa máy, giải pháp công nghệ…
-        ĐẶC BIỆT: Dịch vụ hỗ trợ kinh doanh - mở cửa hàng, hỗ trợ  sửa chữa sau khi tốt nghiệp và cung cấp nguồn linh kiện zin giá sỉ.

“Học tại 24h, Con đường thành công đang chờ bạn”
 
 

0.19200 sec| 1856.031 kb