Thế này khác gì bỏ một núi tiền để mua cái chết về?

29/03/2018 801
 Yến sào xưa nay vẫn là thứ đắt đỏ và xa xỉ, nhưng nhiều người vẫn chi tiền để mua bằng được để về tẩm bổ, tặng quà cho người thân, khách quý. Tuy nhiên, khi xem video về những bí mật bị bóc mẽ này thì nhiều người sẽ phải giật mình.
Tẩm đường vào yến đã trở thành một nghề có chia vai vế, đẳng cấp về độ tinh vi. Với những người chuyên gia công yến, không khó để hô biến 1 kg đường có trị giá chỉ 30.000 đồng thành 1 kg yến trị giá tới 30 triệu đồng. Nếu không may bị phát hiện gian dối, tư thương có thể sẽ nói họ tẩm đường vào để người tiêu dùng đỡ phải thêm đường khi chưng yến. 

Khủng khiếp hơn, khi tẩm đường vào yến, các loại dung dịch công nghiệp chuyên dùng để tẩy uế bồn cầu như nước Oxy già hay nước Javen, được sử dụng khá nhiều.

Xem video: Bí mật rợn người về yến sào chưa bao giờ được kể - Thế này khác gì bỏ một núi tiền để mua cái chết về?


Cứ 10 điểm kinh doanh yến thì có từ 8 đến 9 điểm bán yến tẩm đường.
Thế này thì khác gì ăn hóa chất vào người mà phải trả bằng cái giá cắt cổ.

Thêm một loại yến nữa là yến huyết, nhưng thực sự yến huyết được tạo ra như thế nào? 

Yến trắng được xịt tổ yến cho ẩm, sau đó bỏ vào thùng xốp, cho vào 1 hố, sau đó bỏ phân hữu cơ khoảng 2 tháng sẽ chuyển sang màu hồng. Do trong phân hữu cơ có chứa NH3, phản ứng với oxy trong không khí tạo ra nitrit, chính phản ứng này sẽ tạo ra màu hồng.

Xem video:Bí mật rợn người về yến sào chưa bao giờ được kể - Thế này khác gì bỏ một núi tiền để mua cái chết về?


Người tiêu dùng bỏ ra hàng trăm triệu đồng để mua yến huyết để mua về bệnh ung thư cho mình, còn người bán huyết thì ung dung ngồi đếm tiền chứng kiến cái chết đến từ từ với đồng loại của mình mà ko lo bị tù tội gì!
0.30286 sec| 2006.516 kb