Xiaomi kiểm tra độ bền laptop Mi Notebook Air như thế nào?

29/03/2018 346
 

Mi Notebook Air đều vượt qua mọi bài kiểm tra một cách hoàn hảo - không bị biến dạng, không bị hỏng.

 


 

Công ty Xiaomi mới đây đã giới thiệu dòng máy tính xách tay đầu tiên của họ - Mi Notebook Air, cùng với đó là quy trình kiểm soát chất lượng rất gắt gao để đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng có chất lượng tốt nhất.

 

 

 

Bị cho là sản phẩm “nhái” MacBook Air và có giá rẻ hơn nhiều lần so với máy tính xách tay siêu mỏng của Apple nên chất lượng cũng như độ bền của những chiếc laptop Trung Quốc này là điều được mọi người rất quan tâm.

 

 

 

Nắm bắt được tâm lý đó của người tiêu dùng nên Xiaomi đã đăng tải lên mạng Internet chi tiết cách mà họ kiểm tra độ bền những chiếc laptop và chứng minh rằng máy tính xách tay của Xiaomi chẳng hề thua kém bất kỳ ông lớn nào cả.

Kiểm tra độ bền laptop của Xiaomi

Xiaomi cho biết màn hình máy tính xách tay Mi Notebook Air được bảo vệ toàn toàn bằng kính cường lực có độ cứng 7 theo thang Mohs. Để tiện so sánh: kính Gorilla Glass 4 được đánh giá cực bền cũng chỉ có có độ cứng là 6 - 6,5 theo thang Mohs này mà thôi.

Hãng cũng chỉ nói Mi Notebook Air có lớp vỏ được làm bằng nhôm anod hóa cứng, còn như mác nhôm là gì thì lại không tiết lộ. Hẳn chúng ta còn nhớ iPhone 6 khoe có vỏ làm bằng nhôm 6000 series và dính scandal dễ bị bẻ cong, đến đời iPhone 6s thì sử dụng mác nhôm 7000 bền hơn và không còn dễ bị cong nữa.

Dù Xiaomi không nói rõ mác nhôm nhưng trong các bài kiểm tra Mi Notebook Air đều vượt qua một cách hoàn hảo - không bị biến dạng, không bị hỏng.

0.21509 sec| 1895.375 kb