Cách tải TikTok Trung Quốc - Douyin Android iOS miễn phí

Cách tải TikTok Trung Quốc trên nền tảng Android và iOS

25/12/2021 104

Cách tải TikTok Trung Quốc hiện đang được rất nhiều Gen Z và Gen Alpha (α) điên cuồng tìm kiếm. Vậy TikTok là gì mà được nhiều người dùng say mê và khuấy đảo cả một thế hệ người dùng và thế giới công nghệ như vậy. Tất cả những thắc mắc này sẽ được Tín Thành giải đáp trong bài viết này.

 

Chú ý: Ứng dụng có thể đi kèm với một số rủi ro bảo mật do nội dung có thể được chia sẻ dễ dàng. Để đảm bảo khả năng bảo mật an toàn thông tin người dùng, người dùng nên cân nhắc khi tải TikTok Douyin về điện thoại của mình.

TikTok Douyin - 抖音短视频 (Dǒuyīn duǎnshìpín) là gì?

TikTok Douyin còn được gọi với tên Douyin - 抖音短视频 (Dǒuyīn duǎnshìpín) - Đây là nền tảng mạng xã hội và video âm nhạc cho phép người dùng có thể sáng tạo, chia sẻ nội dung video và theo dõi các idol Trung Quốc qua video họ đăng tải do Trương Nhất Minh (tiếng Trung: 张一鸣) tạo ra vào tháng 9 năm 2016. Ở bài viết này Tín Thành sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tải TikTok Douyin cho thiết bị chạy hệ điều hành Android và iOS. TikTok được sử dụng với tính năng tạo những video ca nhạc, hài kịch, thể hiện tài năng… có độ dài tối đa là 3 phút. 

 

TikTok là một ứng dụng phổ biến ở Trung Quốc, cho phép người dùng tạo các video ngắn từ 3 phút trở xuống. TikTok tương tự như Snapchat, nhưng chủ yếu là video âm nhạc và các clip ngắn khác. Mọi người đã bắt đầu tạo nhiều video dạng này hơn, với khoảng 80% trong số đó là do thanh thiếu niên làm. Đây là một ứng dụng truyền thông xã hội nổi tiếng của Trung Quốc, đã từng làm mưa làm gió tại Mỹ, Việt Nam và toàn thế giới.

 

Cách tải TikTok Trung Quốc miễn phí

 

Ứng dụng này cho phép người dùng tạo một đoạn video ngắn có nhạc nền, chỉnh sửa bằng bộ lọc màu, có thể điều chỉnh tốc độ nhanh chậm tùy thuộc vào sự sáng tạo của người dùng. Không chỉ vậy, người dùng còn có thể tự sáng tạo âm thanh riêng cho mình bằng cách thêm nhạc, hát nhép những bài nổi tiếng. Người dùng có thể chọn âm thanh từ nhiều thể loại nhạc khác nhau và có thể chia sẻ với những nền tảng xã hội khác. 

Hướng dẫn cách tải TikTok Trung Quốc đơn giản

Sau đây, Tín Thành sẽ hướng dẫn chi tiết cho người dùng cách tải và cài đặt TikTok Trung Quốc trên hai dòng điện thoại phổ biến hiện nay là Android và iOS.

Tải TikTok Douyin cho thiết bị chạy hệ điều hành Android

Bước 1: Người dùng chỉ cần vào Google.com.vn tìm từ khóa "斗音" hoặc truy cập vào website Douyin.com và cuộn xuống cuối trang chủ cho đến khi sẽ thấy các tùy chọn tải xuống phù hợp với thiết bị (Android, iOS) của người dùng.

 

Bước 2: Chọn vào phiên bản phù hợp với thiết bị (Android, iOS) của người dùng. Nếu chọn vào AppStore người dùng sẽ tải ứng dụng từ kho ứng dụng của Apple. Nếu chọn Android thì tập tin cài đặt APK sẽ được tải trực tiếp về thiết bị.

 

cach tai tiktok trung quoc

 

Bước 3: Phê duyệt (Tải).

 

Bước 4: Phê duyệt cài ứng dụng APK từ trình duyệt Chrome. Đồng thời cho cấp phép "Cài đặt ứng dụng từ nguồn không xác định".

 

Bước 5: Nhấn vào Cài đặt, đợi một lát để ứng dụng cài đặt và chọn Mở để bắt đầu trải nghiệm ứng dụng thú vị này.

Cách tải TikTok Trung Quốc cho điện thoại iOS

Bước 1: Chuyển đổi tài khoản ID Apple sang Trung Quốc bằng cách vào ứng dụng Cài đặt, nhấn chọn Apple ID và chọn Phương tiện & Mục mua.

 

Bước 2: Nhấn vào mục Xem tài khoản, sau đó người dùng hãy nhập mật khẩu Apple ID của mình (Nếu có).

 

Bước 3: Chọn Quốc Gia/Vùng >> Nhấn vào Thay đổi Quốc Gia hoặc Vùng.

 

Bước 4: Tìm và nhân chọn quốc gia khu vực là Trung Quốc Đại Lục >> Chọn Đồng ý .

 

Bước 5: Tiếp theo người dùng sẽ nhận được câu hỏi phương thức thanh toán, người dùng chọn mục đóng khung như ảnh (1) và nhập địa chỉ thanh toán vào khung (2). Khi hoàn thành chọn Tiếp theo. 

 

tai tiktok

 

Bước 6: Người dùng vào App Store và tìm kiếm từ khóa Douyin để tải về ứng dụng Douyin. Cuối cùng nhấn Nhận để tải ứng dụng về.

 

Hướng dẫn đăng ký cách đăng ký tài khoản TikTok Trung Quốc

Sau khi thực hiện cách tải TikTok Trung Quốc ở trên người dùng nên đăng ký tài khoản theo hướng dẫn dưới đây để có trải nghiệm tốt nhất và được cho phép đăng nội dung sáng tạo của mình. 

 

Bước 1: Vào ứng dụng TikTok Trung Quốc và cho phép ứng dụng truy cập thiết bị của mình.

 

Bước 2: Chọn mục được đánh dấu đỏ (1). Sau đó, người dùng hãy chọn mã vùng +84 và nhập số điện thoại của mình (2) và nhấn ô đỏ (3).

 

tai tiktok don gian

 

Bước 3: Mã xác nhận sẽ được gửi về điện thoại người dùng thông qua cuộc gọi tổng đài hoặc tin nhắn SMS. Người dùng hãy lấy mã và nhập thông tin vào ô (1), tích vào ô tròn để xác nhận và nhấn ô đỏ (2) để có thể tiếp tục cách tải TikTok Trung quốc.

 

Trong trường hợp người dùng nhận được cuộc gọi, người dùng nên nghe máy để nhận mã hoặc nhập mã số nhanh, tránh lặp lại thao tác này nhiều lần dẫn đến tình trạng bị lỗi truy cập dịch vụ quá nhiều.

 

tai tiktok trung quoc

 

Người dùng cũng nên ghi âm cuộc gọi, nếu cuộc gọi này là tiếng Trung thì người dùng cũng có thể dễ dàng kiểm tra hay dịch lại cuộc gọi và nhận được mã xác thực. 

 

Sau khi được di chuyển sang trang mới, người dùng hãy điền thông tin cá nhân ở ô (3). Khi điền đầy đủ thông tin, người dùng hãy nhấn vào ô đỏ (4) để hoàn tất.

Như vậy, người dùng đã hoàn tất việc cài đặt và tạo tài khoản TikTok Trung Quốc.

Cách sử dụng TikTok Trung Quốc

Người dùng vẫn có thể sử dụng TikTok mà không phải đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, việc này sẽ hạn chế các tính năng người dùng có thể sử dụng như đăng tải nội dung video hay theo dõi những người dùng khác. Vì vậy hãy tạo cho mình một tài khoản để có thể trải nghiệm trọn vẹn tính năng tuyệt vời của TikTok nhé. Giao diện chính của ứng dụng thường khiến người mới bắt đầu sử dụng choáng ngợp khi nhìn thấy video không ngừng xuất hiện trên trang chủ. 

 

Nếu áp dụng cách tải TikTok Trung Quốc này thì ứng dụng sẽ hiển thị cho người dùng những video đến từ tài khoản mà người dùng theo dõi và video đề xuất. Nếu người dùng nhìn thấy một video ấn tượng thì có thể nhấn vào tên tài khoản đó để xem thêm những video khác của người dùng này và nhấn theo dõi để cập nhật những video mới nhất của họ. 

 

Lưu ý, người dùng không nên cố gắng xem quá nhiều video TikTok. Khi người dùng dành hơn 90 phút để xem TikTok, ứng dụng sẽ thông báo người dùng nghỉ ngơi. Ứng dụng này thực sự khiến người dùng nghiện, vì vậy người dùng nên kiểm soát hoạt động và có thời gian sử dụng hợp lý.

 

theo video

 

Người dùng cũng có thể tự sáng tạo nội dung và tạo video riêng trên tài khoản của mình bằng cách nhấn vào nút dấu “+” và có thể chỉnh sửa, thêm hiệu ứng, thay đổi bộ lọc màu. Người dùng cũng có thể thêm hình ảnh từ điện thoại và tạo thành một video sáng tạo. Người dùng cũng có thể cũng có thể sử dụng những hiệu ứng trên TikTok để vào video của mình cho sống động và công nghệ thực tế tăng cường (Augmented Reality) giúp thay đổi môi trường xung quanh bạn. 

 

Một điểm nổi bật khác thu hút người dùng là việc sử dụng âm nhạc. Người dùng có thể kết hợp bài hát yêu thích vào video của mình bằng cách truy  cập thư viện bài hát của TikTok. Nếu không thích ghép nhạc, người dùng cũng có thể sử dụng các đoạn hội thoại từ những video hài hước hay lồng tiếng của mình vào. 

 

Qua những cách tải TikTok Trung Quốc đơn giản ở trên, người dùng đã có thể sở hữu ứng dụng thú vị này. Nếu có thắc mắc, bạn đọc có thể liên hệ qua hotline 0982.14.24.34 để Tín Thành hỗ trợ giải đáp nhé.

0.11093 sec| 1842.273 kb