Giải đáp: iPhone XS Max ra đời năm nào?

26/01/2022 4898

Ngày 13/9/2018, tại sự kiện “Gather round” diễn ra tại nhà hát Steve Jobs Theater thuộc Apple Park, Apple đã ra mắt bộ đôi iPhone XS và iPhone XS Max - phiên bản nâng cấp của chiếc iPhone X.

iPhone-Xs-Max-ra-doi-nam-nao

Tổng quan về bộ đôi iPhone XS và iPhone XS Max

Đúng 0h ngày 13/9/2018, Apple đã chính thức ra mắt loạt sản phẩm mới trong sự kiện thường niên của mình tại Nhà hát Steve Jobs.

Đây là năm thứ 2 Apple cho ra mắt cùng lúc 3 mẫu iPhone mới (iPhone XS, iPhone XS Max, iPhone XR). Không khó để thấy, các sản phẩm được công bố đã nằm trong các tin đồn xuất hiện trước đó.

Trong đó, iPhone XS là bản nâng cấp chính của iPhone X năm 2017 với kích thước màn hình tương đồng nhưng được sử dụng con chip A12 mới và camera mạnh mẽ hơn.

Đáng chú ý hơn cả là iPhone XS Max, chiếc smartphone có màn hình lớn nhất tính đến thời điểm ra mắt với 6.5 inch. iPhone XS Max vẫn sử dụng màn hình OLED, chung con chip và camera với iPhone XS nhưng với lợi thế màn hình to nên đã thu hút được sự quan tâm hàng đầu thời điểm mới bán ra.

Bên cạnh bộ đôi iPhone XS và iPhone XS Max là iPhone XR được dùng màn hình LCD 6,1 inch. Sử dụng khung nhôm thay vì thép không gỉ và camera đơn 12 MP.

Cũng tại sự kiện này, Apple đã giới thiệu mẫu đồng hồ thông minh Watch Series 4 với viền mỏng hơn và được nâng cấp con chip.

iPhone-Xs-Max-ra-doi-nam-nao

Qua bài viết này, Linh Kiện Tín Thành đã giải đáp cho bạn câu hỏi: ”iPhone XS Max ra đời năm nào?”. Hãy liên hệ với Linh Kiện Tín Thành qua hotline 0982.142434 để được tư vấn các sản phẩm linh kiện điện thoại nếu bạn có nhu cầu nhé.

0.08741 sec| 1645.195 kb