Nguyên nhân dẫn đến tình trạng màn hình iPhone XS Max bị xanh lá cây

27/01/2022 1587

Màn hình iPhone XS Max bị xanh lá cây hay xuất hiện các sọc ngang, sọc dọc đều là dấu hiệu cho thấy iPhone của bạn đã bị hư màn hình.

man-hinh-iPhone-XS-Max-xanh-la-cay

Nguyên nhân màn hình iPhone XS Max bị xanh lá cây

Bạn cần phải nắm rõ nguyên nhân mới có thể tìm được chính xác cách khắc phục và xử lý triệt để được. Lỗi này tuy không phải lỗi đại trà nhưng cũng không phải hiếm gặp, những nguyên nhân dẫn đến việc này thường là:

- iPhone XS Max gặp vấn đề về cường độ điện năng cung cấp cho màn hình, khiến cho một hoặc vài dải màu trên màn hình hiển thị sai.

- Tấm nền màn hình iPhone XS Max bị lỗi sản xuất

Nhìn chung, khi xuất hiện lỗi màn hình iPhone XS Max bị xanh là cây thì lỗi 99% thuộc về phần cứng và cấp độ được xác định là không thể tự khắc phục ở nhà.

man-hinh-iPhone-XS-Max-xanh-la-cay

Có cách khắc phục lỗi màn hình iPhone X bị màu xanh lá cây không?

Qua những thông tin mà Linh Kiện Tín Thành đã chia sẻ ở trên, có lẽ bạn cũng biết lỗi này hầu hết là do phần cứng bị hư hỏng. Do đó, việc reset điện thoại, khôi phục cài đặt gốc hay cập nhật phần mềm là có lẽ không thể giúp gì được. Khi màn hình iPhone XS Max bị xanh lá cây, bạn nên tìm đến các trung tâm bảo hành của Apple hay những địa chỉ sửa chữa uy tín để được khắc phục nhanh chóng.

- Nếu iPhone của bạn vẫn còn trong thời gian bảo hành và được Apple hỗ trợ. Rất có thể, bạn sẽ được là thay hẳn một chiếc iPhone XS Max mới hoàn toàn. Đây là chính sách nhất quán của các hãng điện tử lớn và Apple cũng không ngoại lệ

- Nếu iPhone của bạn đã hết thời hạn bảo hành, hãy tìm đến những trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín cao để thay màn hình iPhone XS Max. Tốt nhất, bạn nhờ bạn bè, người thân giới thiệu những chỗ mà họ cảm thấy tin tưởng được. Hoặc bạn hãy tìm đọc các review, đánh giá trên trang web, facbook của trung tâm mà mình dự định đến.

man-hinh-iPhone-XS-Max-xanh-la-cay

Nếu bạn là một kỹ thuật viên hay một khách hàng  muốn mua màn hình iPhone XS Max chính hãng, uy tín để thay thế, sửa chữa, hãy gọi ngay đến cho Linh Kiện Tín Thành qua hotline 0982.142434 để được tư vấn sản phẩm nhé.

0.09452 sec| 1649.266 kb