Hướng dẫn tải Google dịch về máy tính miễn phí 100%

19/05/2021 172

Google dịch (hay còn gọi là Google Translate – Trang chủ: translate.google.com) đây là một công cụ tuyệt vời trong việc hỗ trợ dịch tất cả ngôn ngữ trên toàn thế giới. Không những có thể dịch chính xác mọi ngôn ngữ mà nó còn hỗ trợ phát âm, và đọc mọi ngôn ngữ một cách chuẩn âm và chính xác. Đặc biệt hiện nay Google đã cho ra phiên bản Google dịch cho máy vi tính và hoàn toàn miễn phí. Vậy cách tải Google dịch về máy tính như thế nào có đơn giản hay không. Để giúp người dùng có thể thoải mái làm việc và học tập, vì thế hôm nay Tín Thành sẽ hướng dẫn các bạn các bước giúp tải ứng dụng này về cài trên máy vi tính hoàn toàn miễn phí và đơn giản nhất nhé.

 

Hướng dẫn cách tải Google dịch về máy tính

 

Google dịch một tiện ích hỗ trợ dịch thuật – phát âm siêu chuẩn và chính xác.

 

Google dịch chính là một công cụ hỗ trợ dịch thuật đa năng và thông minh nhất hiện nay, cũng như được sử dụng vô cùng phổ biến tại nhiều nơi trên thế giới. Không những thế với việc tích hợp trí tuệ nhân tạo (Artificial intelligence - AI) cùng với mạng lưới thần kinh máy tính thì hiện nay Google dịch đã trở nên cực kỳ thông minh nó giúp cho người dùng phiên dịch và chuyển đổi qua lại tất tần tật mọi ngôn ngữ trên toàn thế giới với độ chính xác cao. Không những thế nó còn giúp bạn rèn luyện khả năng phát âm chuẩn giọng người bản xứ chuẩn.

 

Với khả năng học hỏi siêu cao thì Google dịch có thể dịch nhanh chóng mọi ngôn ngữ với tính năng dịch nhanh, kể cả đó có là 1 văn bản siêu dài với 5000 ký tự thì kết quả sẽ có ngay tức thì. Không những thế hiện nay đã hỗ trợ tải Google dịch về máy tính giúp người dùng có thể sử dụng mà không cần đến trình duyệt.

 

Với giao diện thân thiện và trực quan không phức tạp người dùng có thể dễ dàng cài đặt, và sử dụng. Cách sử dụng cũng tương tự như phiên bản web, bạn cũng cần phải chọn ngôn ngữ nguồn và nhập vào văn bản cần chuyển đổi. Đặc biệt người dùng cần không phải gõ trực tiếp mà có thể sao chép và dán nội dung vào khung nội dung nguồn cũng được.

 

Hướng dẫn cài và cách tải Google dịch về máy tính miễn phí nhanh chóng.

 

Hiện nay Google dịch (Google Translate Tool) tương thích rất tốt với mọi phiên bản hệ điều hành Windows (7,8,10 phiên bản cảm ứng và không cảm ứng).

 

Bước 1: Trước tiên bạn hãy lên Google nhập từ khóa “tải Google Translate Tool” sau đó hãy tải tập tin cài đặt về.

 

Bước 2: Khởi động tập tin cài đặt tại giao diện chào mừng ta chọn Next.

 

tải Google dịch về máy tính bằng Google Translate Tool

 

Bước 3: Chương trình hỏi bạn có đồng ý với chính sách không, hãy chọn “I accept the terms in the license Agreement” và tiếp theo chọn Next.

 

đồng ý với chính sách của chương trình để tải Google dịch về máy tính

 

Bước 4: Hãy chọn nơi sẽ chứa các tập tin cài đặt và chọn Next.

 

chọn ổ đĩa chứa tập tin cài đặt và tải Google dịch về máy tính miễn phí

 

Bước 5: Quá trình cấu hình đã hoàn tất và bấm Install để chương trình được cài đặt.

 

bắt đầu cài đặt và tải Google dịch về máy tính miễn phí

 

Bước 6: Bạn hãy chờ một chút để tiến trình tải Google dịch về máy tính miễn phí và cài đặt thành công.

 

chờ tiến trình cài đặt và tải Google dịch về máy tính miễn phí hoàn tất

 

Bước 7: Sau khi quá trình tải và cài đặt hoàn tất thì bấm vào Finish.

 

Cách tải Google dịch về máy tính đã hoàn tất

 

Sau khi tải và cài đặt Google dịch hoàn tất thì giờ đây bạn hoàn toàn có thể thoải mái dịch rất nhiều ngôn ngữ trên toàn thế giới một cách đơn giản dễ dàng và hoàn toàn miễn phí.

 

Tất tần tật trên đây chính là cách tải Google dịch về máy tính miễn phí hoàn toàn mà rất ít người biết đến. Vậy còn chần chờ gì nữa hãy tải và cài đặt ngay hôm nay. Mong rằng với thông tin mà Tín Thành đã chia sẽ ở trên sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho bạn.
 

0.08523 sec| 1768.891 kb