Cách xem Netflix Free hoàn toàn mới nhất

04/08/2021 3404

Xem Netflix Free luôn là ước mơ của rất nhiều người. Điều này là dĩ nhiên vì Netflix là trang xem phim tính phí và giá tài khoản của nó rất cao. Vì thế trong bài viết này Tín Thành sẽ hướng dẫn các bạn cách coi Netflix miễn phí 100% rất dễ thực hiện.


Cơ bản theo chính sách của Netflix thì bất cứ tài khoản nào nào đều sẽ được hỗ trợ xem hoàn toàn miễn phí trong 1 tháng đầu tiên, điều này có nghĩa là từ tháng thứ 2 trở đi thì người dùng phải trả tiền để tiếp tục sử dụng và xem phim trên Netflix. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể xem miễn phí nếu biết được mẹo sau đây.

 

Hướng dẫn cách xem Netflix Free hiệu quả mới nhất


Tài khoản Netflix mới có còn được hỗ trợ dùng thử không?


Thời gian trước thì chắc chắn nhiều bạn đều biết cách coi Netflix miễn phí bằng việc dùng thử tài khoản mới. Tuy nhiên bên nhà phát hành Netflix đã phát hiện tình trạng này nên tính năng dùng thử đã bị hủy bỏ. Và câu hỏi được đặt ra là vậy làm sao để xem Netflix mà không tốn tiền ?


Hướng dẫn cách xem Netflix Free 100% không hạn chế.


Cách xem Netflix miễn phí hoàn toàn trên điện thoại.


Ở thời điểm hiện tại năm 2021 thì bạn vẫn có thể thoải mái xem các tựa phim hay hoàn toàn miễn phí. Để dùng và xem phim trên Netflix 100% miễn phí thì các bạn hãy làm theo các bước dưới đây.


Bước 1: Trên trình duyệt (Chrome, Opera, Firefox, Coccoc...) hãy truy cập vào trang web "modradar.com".

 

vào trang modradar để tải Netflix Free


Bước 2: Sau khi đã truy cập vào trang modradar thì hãy nhấp vào khung tìm kiếm và điền vào chữ "Netflix". Và chọn vào mục Lựa chọn của Biên Tập Viên (Editor's choice) hoặc mục Tải xuống nhiều nhất (Top Download). Và chọn vào ứng dụng Netflix và chọn mục tải xuống (Download).

 

tìm ứng dụng Netflix Free


Bước 3: Sau khi tải xuống thì người dùng chỉ cần phải cài đặt và trải nghiệm thôi.

 

 

tải và cài đặt Netflix Free

 


Lưu ý: 

 

Để thực hiện cách xem Netflix Free này hãy vào trong cài đặt và bật tính năng cho phép cài đặt từ nguồn không xác định.

 

Ứng dụng sẽ hỏi xin cấp quyền "Truy cập danh bạ, truy cập tập tin hình ảnh, nghe nhìn,..." hãy chú ý chọn "TỪ CHỐI" hết nhé.


Cách coi Netflix miễn phí trên máy tính, laptop.


Dĩ nhiên thì hiện tại bạn chỉ có thể xem miễn phí trên điện thoại mà thôi. Tuy nhiên với các bạn không có điện thoại thì vẫn có thể xem trên máy tính bằng các trình giả lập.


Bước 1: Hãy tải về và cài đặt chương trình giả lập điện thoại Android. Một số trình giả lập Android nổi tiến hiện nay như: Bluestacks, AMIDuOS, LD Player, Nox App Player, Android4X...

 

tải và cài trình giả lập Android để xem Netflix Free


Bước 2: Sau khi đã cài đặt trình giả lập Android xong hãy vào trình duyệt và truy cập vào trang modradar.com, tìm và tải Netflix về và dùng miễn phí thôi.


Vậy là mình đã chia sẽ có các bạn 2 cách xem Netflix Free 100% trên điện thoại và cả máy tính và laptop rồi. Tuy nhiên nếu các bạn có khả năng và điều kiện thì nên mua tài khoản trả phí để ủng hộ nhà phát hành để họ duy trì dịch vụ nhé.

0.09515 sec| 1751.898 kb