Giới thiệu

Linh Kiện Tín Thành Là Ai?

Linh Kiện Điện Thoại Tín Thành là Trung tâm phân phối các linh kiện, phụ kiện chất lượng uy tín hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, chúng tôi còn là nơi cung cấp các trang thiết bị - dụng cụ sửa chữa chất lượng cao, để đáp ứng nhu cầu sửa chữa khắp nơi trên cả nước. 

Nhận thấy thế giới công nghệ không ngừng phát triển mà hầu hết các sản phẩm linh kiện điện thoại di động, máy tính bảng phục vụ cho sửa chữa, thay thế tại Việt Nam đa phần đều là hàng đã qua sử dụng không rõ nguồn gốc, hàng kém chất lượng, hàng nhái…

Linh Kiện Điện Thoại Tín Thành đã ra đời với mong muốn được cung cấp cho quý khách hàng các sản phẩm linh kiện điện thoại, linh kiện máy tính bảng chính hãng, chất lượng cao với giá tốt nhất giúp quá trình sửa chữa, thay thế linh kiện hoàn hảo, chính xác nhất và tiết kiệm thời gian, tiền bạc, công sức.

Với phương châm đi đầu: Chữ Tín làm nên Thành công. Tất cả vì lợi ích của khách hàng. Lợi ích của khách hàng đi trước, lợi ích của Tín Thành mới nối bước theo sau.

Tập thể cán bộ nhân viên của Tín Thành luôn không ngừng tìm tòi, phát huy, nỗ lực hết mình phục vụ quý khách hàng để xứng đáng với những giá trị chuẩn mực của một nhà cung cấp linh kiện hàng đầu:

- Linh kiện ZIN chính hãng, chất lượng tốt nhất

- Giá cả và chất lượng theo phương châm:

Sản phẩm đồng giá - Chất lượng của chúng tôi là số 1

Sản phẩm đồng chất lượng - Giá chúng tôi luôn tốt nhất

- Uy tín, trung thực, trách nhiệm

- Sản phẩm đa dạng, phong phú

- Đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, chu đáo, nhiệt tình

- Giao hàng tận nơi nhanh chóng, an toàn

Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã luôn ủng hộ và tin tưởng chúng tôi trong suốt thời gian qua! Tín Thành luôn mong muốn được trở thành người bạn đồng hành thân thiết của quý khách trên con đường khám phá và chinh phục đỉnh cao công nghệ!!

LINH KIỆN ĐTDĐ TÍN THÀNH

Chuyên cung cấp sỉ & lẻ linh kiện - phụ kiện - dụng cụ - thiết bị 

Hàng chính hãng - Giá tận xưởng

Địa chỉ: 749 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP. HCM

Hotline: 0982.14.24.34

0.09152 sec| 1598 kb