Các cách xử lý hiệu quả lỗi màn hình iPhone 7 Plus bị phóng to

13/11/2021 1367

Bạn đang gặp phải tình trạng màn hình iPhone 7 Plus bị phóng to và không biết phải xử lý như thế nào? Đừng quá lo lắng, Tín Thành sẽ giúp bạn biết được cách khắc phục đơn giản và hiệu quả ở bài viết này.

man hinh iphone 7 plus bi phong to

Cách khắc phục vấn đề điện thoại iPhone 7 Plus bị phóng to màn hình

Màn hình iPhone 7 Plus bị phóng to là lỗi người dùng thường gặp, gây cho người dùng nhiều sự bất tiện và khó khăn khi sử dụng thiết bị, kể cả khi người dùng Reset lại điện thoại cũng không thể khắc phục được. Tuy nhiên, đây không phải vấn đề hư hỏng liên quan đến phần mềm hay phần cứng trên iPhone 7 Plus mà do việc cài đặt thu phóng trên thiết bị của người dùng đã làm cho màn hình smartphone bị phóng to màn hình. Để khắc phục hiện tượng này người dùng chỉ cần điều chỉnh cài đặt là có thể khắc phục được.

Điện thoại iPhone bị phóng to màn hình cũng không phải là lỗi hư hỏng quá nghiêm trọng, do đó người dùng có thể dễ dàng xử lý với hai cách sau:

Cách 1: Đây là cách đơn giản nhất, người dùng chỉ cần dùng ba ngón tay chạm hai lần liên tiếp lên trên màn hình iPhone. Cách này có thể giúp người dùng khắc phục nhanh lỗi màn hình iPhone 7 Plus bị phóng to hiệu quả. Tuy nhiên nếu, người dùng vẫn không thể xử lý được thì hãy thực hiện cách hai dưới đây

Cách 2: Người dùng vào ứng dụng Cài đặt. Tiếp đến, người dùng chọn mục Cài đặt chung >> Chọn Trợ năng. Cuối cùng, người dùng chuyển mục Thu phóng tại đây qua trạng thái OFF là hoàn tất.

dien thoai bi phong to

Tuy nhiên ở một số trường hợp màn hình điện thoại vẫn bị phóng to mặc dù thiết lập trên máy đã bị tắt. Do đó, trong trường hợp này người dùng hãy thực hiện Restore điện thoại bằng iTunes kết nối với chiếc máy tính và đưa thiết bị về chế độ DFU. Nên nhớ là người dùng phải Backup dữ liệu trước khi thực hiện thao tác. Đối với các lỗi phần mềm thì Restore máy lại là giải pháp xử lý hiệu quả nhất, để giúp điện thoại khôi phục lại tính năng và có thể hoạt động mượt mà hơn.

Nếu người dùng không chắc chắn về khả năng của mình, thì không nên tự khắc phục khi gặp phải lỗi màn hình iPhone 7 Plus bị phóng to, mà lúc này người dùng hãy mang máy đến trung tâm sửa chữa chuyên nghiệp để nhờ đến kỹ thuật viên hỗ trợ kiểm tra và khắc phục nhằm đảm bảo an toàn chuẩn xác nhất.

Nếu màn hình bị thu nhỏ thì làm sao?

Ngoài ra, khi chiếc điện thoại iPhone của người dùng gặp phải lỗi màn hình bị thu nhỏ do bị xung đột giữa những Source ở trên Cydia hoặc do lỗi Jailbreak Tetherme người dùng có thể khắc phục bằng cách Restart cho đến khi hiện logo nháy thì nhấn phím âm lượng để đi vào màn hình chính, sau đó người dùng xóa các Source đã được tải về trên Cydia và Jailbreal Tetherme.

phong to man hinh

Nếu đã thực hiện cách này nhưng vẫn không thể khắc phục được lỗi màn hình bị thu nhỏ thì người dùng hãy Restore lại thiết bị để có thể khắc phục hoàn toàn và làm cho máy hoạt động một cách tốt hơn. Như vậy, ở bài viết này Tín thành đã mách cho bạn cách xử lý hiệu quả khi màn hình iPhone 7 Plus bị phóng to  và ngược lại. Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình thực hiện những gợi ý trên hoặc bạn đang tìm kiếm nơi màn hình iPhone 7 Plus thì Tín Thành sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời. Tín Thành chuyên phân phối linh kiện chính hãng, giá sỉ trên toàn quốc. Bật mí với bạn một điều vô cùng thú vị chính là tại Tín Thành đang có rất nhiều chương trình ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Hãy gọi ngay 0982.14.24.34 để nhân viên tư vấn thêm về sản phẩm cũng như những chính khách khác nhé.

0.14923 sec| 1647.914 kb