TOP 9 phần mềm chặn quảng cáo YouTube trên Android, xem video không lo bị gián đoạn TOP 9 phần mềm chặn quảng cáo YouTube trên Android, xem video không lo bị gián đoạn

Bạn đang lướt web, xem phim, nghe nhạc nhưng quảng cáo luôn xuất hiện làm bạn thấy khó chịu. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến bạn top 9 phần mềm chặn quảng cáo tốt nhất trên Android.

5 cách khắc phục lỗi màn hình iPhone bị chấm đen
5 cách khắc phục lỗi màn hình iPhone bị chấm đen 11:47 23/04/2024

Màn hình iPhone bị chấm đen là một trong những lỗi thường xuyên gặp, và vấn đề trên dù nhỏ hay lớn cũng sẽ gây nên khó chịu cho người dùng. Vậy làm thể nào để khắc phục? Cùng theo dõi bài viết sau nhé.

6 cách đơn giản khắc phục lỗi màn hình MacBook bị ám xanh
6 cách đơn giản khắc phục lỗi màn hình MacBook bị ám xanh 10:49 23/04/2024

Màn hình MacBook bị ám xanh cũng xảy ra khá thường xuyên xuất hiện sau một khoảng thời gian sử dụng, khiến người dùng lo lắng. Để biết cách khắc phục cùng tham khảo qua bài viết này nhé.

8 cách khắc phục hiện tượng màn hình Samsung bị lưu ảnh cực hiệu quả
8 cách khắc phục hiện tượng màn hình Samsung bị lưu ảnh cực hiệu quả 09:03 23/04/2024

Bạn đang gặp vấn đề màn hình điện thoại Samsung gặp hiện tượng lưu ảnh màn hình. Đừng lo lắng, cùng theo dõi bài viết sau để biết cách khắc phục nhé.

6 cách nên làm để giải phóng dung lượng khi bộ nhớ điện thoại Samsung bị đầy
6 cách nên làm để giải phóng dung lượng khi bộ nhớ điện thoại Samsung bị đầy 15:43 22/04/2024

Khi điện thoại Samsung gặp tình trạng đầy bộ nhớ, người dùng có thể tham khảo một số cách được hướng dẫn thông qua bài viết sau nhé!

4 cách theo dõi tài khoản Zalo người khác để dễ dàng quản lý cuộc gọi, tin nhắn
4 cách theo dõi tài khoản Zalo người khác để dễ dàng quản lý cuộc gọi, tin nhắn 13:07 22/04/2024

Bạn đã biết cách để theo dõi Zalo người khác chưa? Một số tính năng cực kỳ hữu ích trên Zalo mà bạn có thể áp dụng đó là sử dụng Zalo để theo dõi, quản lý cuộc gọi tin nhắn của người khác. Cùng theo dõi thông tin chi tiết qua bài viết sau nhé.

7 cách khắc phục lỗi không kích hoạt được iCloud iMessage
7 cách khắc phục lỗi không kích hoạt được iCloud iMessage 13:27 19/10/2023

Nếu bạn đang gặp phải thông báo lỗi "Tin nhắn trong iCloud hiện đang bị vô hiệu hóa" khi cố gắng sao lưu hoặc khôi phục cuộc trò chuyện và phương tiện trên iMessage của mình, dưới đây là một số ý tưởng khắc phục sự cố bạn có thể thử.

Cách check bảo hành iPhone bằng iMEI Nhanh Nhất
Cách check bảo hành iPhone bằng iMEI Nhanh Nhất 17:57 10/10/2023

Hướng dẫn kiểm tra số serial và thời gian bảo hành của iPhone, iPad một cách nhanh chóng và chính xác nhất

Cách chiếu YouTube từ điện thoại lên TV
Cách chiếu YouTube từ điện thoại lên TV 14:43 10/10/2023

YouTube là một trong những nền tảng giải trí phổ biến nhất trên thế giới, với hàng triệu video đa dạng và hấp dẫn. Để thưởng thức những video này trên màn hình lớn, bạn có thể phát YouTube từ điện thoại của mình lên TV.

17 cách sửa lỗi AirDrop không hoạt động trên iPhone
17 cách sửa lỗi AirDrop không hoạt động trên iPhone 16:40 05/10/2023

AirDrop là cách chính để truyền tệp giữa người dùng Apple. Khi AirDrop không hoạt động trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc Mac, điều này thực sự khó chịu. Tuy nhiên, may mắn thay, hầu hết các vấn đề AirDrop có thể dễ dàng khắc phục. Dưới đây là cách để AirDrop của bạn hoạt động trở lại ngay lập tức!

iOS 17: Cách sử dụng tính năng Mật khẩu gia đình trên iPhone
iOS 17: Cách sử dụng tính năng Mật khẩu gia đình trên iPhone 12:00 08/09/2023

Chia sẻ mật khẩu an toàn trong gia đình giúp loại bỏ việc ghi nhớ nhiều thông tin đăng nhập và tăng tính an toàn. Sử dụng mã hóa để chia sẻ mật khẩu cho phép kiểm soát quyền truy cập và quản lý tài nguyên kỹ thuật số được chia sẻ một cách linh hoạt và an toàn.

Cách kết nối và đồng bộ hóa iPhone với máy tính Windows đơn giản nhất
Cách kết nối và đồng bộ hóa iPhone với máy tính Windows đơn giản nhất 14:51 24/08/2023

Trước đây, việc đồng bộ iPhone với máy tính chạy Windows có thể là một quá trình phức tạp, nhưng với Windows 11, nó đã trở nên đơn giản hơn đáng kể. Bên cạnh việc kết nối và đồng bộ hóa iPhone với máy tính bằng cáp kết nối đi kèm, người dùng cũng có thể đồng bộ iPhone qua Wi-Fi mà không cần sử dụng cáp kết nối, một tính năng không được nhiều người biết đến.

Điện thoại còn 50% pin có nên sạc? Đâu là điều bạn cần lưu ý?
Điện thoại còn 50% pin có nên sạc? Đâu là điều bạn cần lưu ý? 11:19 22/08/2023

Trong tình huống khi điện thoại chỉ còn 50% pin nhưng lại cần sử dụng cho một việc quan trọng, câu hỏi đặt ra là liệu có nên sạc pin hay không? Việc sạc pin khi còn 50% có ảnh hưởng đến tuổi thọ pin hay không? Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này trong bài viết ngày hôm nay.

10 mẹo chụp ảnh lung linh bằng iPhone không phải ai cũng biết
10 mẹo chụp ảnh lung linh bằng iPhone không phải ai cũng biết 13:55 11/08/2023

Bạn có thể lưu giữ nhiều khoảnh khắc đẹp nếu biết tận dụng tốt camera trên iPhone. Đừng bỏ lỡ 10 mẹo chụp ảnh trong bài viết sau đây.

5 cách chuyển dữ liệu từ Android sang MacBook đơn giản
5 cách chuyển dữ liệu từ Android sang MacBook đơn giản 14:11 03/08/2023

Truyền tệp từ Android qua MacBook đã trở thành một khái niệm cơ bản trong thời đại hiện nay, tuy nhiên không phải ai cũng làm được điều này. Điều này là do nhu cầu của người dùng khi muốn truyền tệp qua lại giữa các thiết bị khác nhau để có thể truy cập chúng theo nhu cầu của mình.

Cách xử lý lỗi iPhone bị treo logo Apple hiệu quả nhất
Cách xử lý lỗi iPhone bị treo logo Apple hiệu quả nhất 10:38 03/08/2023

Vấn đề treo logo trên iPhone là một trong những sự cố thường gặp với người dùng iPhone. Khi iPhone bị treo logo, điện thoại sẽ không khởi động được và người dùng sẽ không thể truy cập vào các ứng dụng hoặc dữ liệu của mình. Vì vậy, đây là một vấn đề rất khó chịu và cần được khắc phục ngay để có thể sử dụng lại iPhone một cách bình thường.

Cách sử dụng tab và duyệt web ở chế độ riêng tư từ Safari trên iPhone
Cách sử dụng tab và duyệt web ở chế độ riêng tư từ Safari trên iPhone 17:58 28/02/2023

Safari có nhiều tính năng để giúp bạn có thể trải nghiệm internet dễ dàng, trong đó có chế độ quyền riêng tư, đóng mở các tab hoặc xem các tab đã mở gần đây, và còn nhiều hơn thế. Hãy cùng Tín Thành tìm hiểu rõ hơn về cách thực hiện chúng trong bài viết dưới đây nhé!

Cách cài đặt lại iPhone để sửa các lỗi thường gặp
Cách cài đặt lại iPhone để sửa các lỗi thường gặp 16:43 28/02/2023

Một trong những cách hiệu quả nhất để khắc phục sự cố phần mềm cài đặt lại iPhone. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn các thao tác thực hiện siêu đơn giản.

Cách sử dụng phím tắt để khởi động MacBook nhanh chóng
Cách sử dụng phím tắt để khởi động MacBook nhanh chóng 10:16 28/02/2023

Bạn có biết rằng chỉ bằng vài phím tắt cơ bản bạn có thể khởi động MacBook một cách dễ dàng và nhanh chóng, đặc biệt là trong những trường hợp máy của bạn gặp sự cố. Tất cả cách sử dụng phím tắt MacBook sẽ được đề cập trong bài viết dưới đây, cùng theo dõi nhé!

iOS 16: Cách tắt tính năng Always On Display trên iPhone 14 Pro
iOS 16: Cách tắt tính năng Always On Display trên iPhone 14 Pro 09:28 25/02/2023

Tính năng Always on Display rất hữu ích cho người dùng sử dụng iOS 16, tuy nhiên sẽ có những điều ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình sử dụng như bạn bị mất tập trung, năng lượng pin hao hụt nhanh. Đừng lo lắng, bạn có thể tắt nó đi theo các bước rất đơn giản trong bài viết dưới đây!

0.12502 sec| 1643.492 kb