Cách tải CH Play cho Huawei không cần máy tính

28/12/2021 8227

Như các bạn đã biết thì những sản phẩm Huawei sau này đều không được kèm theo Google Service. Đây thực sự là một sự mất mát to lớn dù cho hiệu năng máy có xuất sắc đến mức nào. Đừng lo, vẫn có cách tải CH Play cho Huawei Trung Quốc cực kỳ đơn giản mà không cần đến sự trợ giúp của máy tính, cùng xem qua bài viết này nhé.

Cach-tai-CH-Play-cho-Huawei

Cách tải CH Play cho điện thoại Huawei cực nhanh và đơn giản

Bước 1: Trước tiên, bạn cần cấp quyền cài đặt các ứng dụng bên ngoài vào máy, điều này khá phổ biến đối với những smartphone chạy hệ điều hành Android. Bạn vào phần Cài đặt > Bảo mật > Cài đặt bổ sung > Cài đặt các ứng dụng từ nguồn bên ngoài.

Cach-tai-CH-Play-cho-Huawei

Bước 2: Bạn hãy tải về file APK đã mod riêng cho điện thoại Huawei ở đường link bên dưới.

Play Store APK cho Huawei

Khi đã tải file APK xong, bạn hãy mở file đó lên. Lúc này máy sẽ hiện giao diện Chat Partner, bạn tiếp tục bấm vào Install, làm theo từng bước và chờ một chút là đã tải thành công CH Play rồi.

Cach-tai-CH-Play-cho-Huawei

Bước 3: Bây giờ thì bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản Google của mình vào và tải những ứng dụng bình thường như mọi chiếc điện thoại Android khác.

Cach-tai-CH-Play-cho-Huawei

Chúc các bạn thành công với cách tải CH Play cho điện thoại Trung Quốc vừa được chia sẻ. Nếu bạn thấy hữu ích, đừng quên chia sẻ cho bạn bè của mình cùng biết thủ thuật này nhé. Ngoài ra, bạn có thể liên lạc với Linh Kiện Tín Thành qua hotline 0982.142434 để được cung cấp thêm nhiều thủ thuật công nghệ bổ ích nhé.

0.13348 sec| 1624.953 kb