Cách thay đổi hình nền Messenger trên iPhone

04/10/2021 3274

Hiện nay Messenger đã có bản cập nhật mới bổ sung thêm về nhiều tính năng trong đó có tính năng thay đổi hình nền cuộc trò chuyện. Đây là tính năng giúp cuộc trò chuyện trở nên màu sắc hơn, đa dạng và đẹp mắt hơn cho người dùng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn một số bước cơ bản giúp bạn thay đổi hình nền Messenger trên iPhone của mình.

thay đổi hình nền Messenger trên iPhone avt

Người dùng thường thấy ở Messenger hình nền màu trắng hoặc gần đây nhất là giao diện Dark Mode trên Messenger.

Tuy chưa có cài đặt chính thức từ Messenger về việc bạn có thể dùng hình ảnh của mình để đặt làm hình nền cho cuộc trò chuyện, nhưng hiện nay bạn có thể đổi hình nền Messenger trên điện thoại iPhone của mình thành các chủ đề qua các bước dưới đây:

Bước 1: Khởi động Messenger lên 

Bước 2: Chọn cuộc trò chuyện mà bạn muốn thay đổi chủ đề.

Bước 3: Trong giao diện của cuộc trò chuyện bạn chọn phần tên sau đó chọn mục “Chủ đề” trong thanh menu.

thay đổi hình nền Messenger trên iPhone 1

Menu tùy chỉnh cuộc trò chuyện của bạn sẽ được hiển thị. Lúc này, bạn sẽ thấy một phần dành cho chủ đề và một phần khác là dành cho màu sắc và sắc độ. Mỗi bộ chủ đề sẽ đi kèm với những hình nền và hiệu ứng màu sắc khác nhau trong cuộc trò chuyện.

thay đổi hình nền Messenger trên iPhone 2

Bước 4: Bạn có thể thử lựa chọn từng chủ đề để tìm được hình nền cuộc trò chuyện mà mình mong muốn.

thay đổi hình nền Messenger trên iPhone 3

Hiện nay, Messenger chỉ đang hỗ trợ một số chủ đề cuộc trò chuyện có sẵn. Tuy nhiên, dự kiến trong tương lai sẽ cho phép người sử dụng có thể thay đổi màu sắc, hình nền cuộc trò chuyện tương tự như Zalo. Ngoài ra, Messenger cũng rất đa dạng và nắm bắt các dịp lễ với chủ đề cho phù hợp.

Đây là các bước thay đổi hình nền Messenger trên iPhone đơn giản và dễ làm. Hy vọng những thông tin được Tín Thành chia sẻ trong bài viết sẽ giúp ích ít nhiều cho bạn. Ngoài ra nếu bạn muốn tìm mua linh kiện iPhone uy tín, chất lượng và giá cả phù hợp thì hãy liên hệ với Tín Thành qua hotline 0982.14.24.34 hoặc đến trực tiếp cửa hàng để được nhân viên tư vấn rõ hơn nhé.

0.13458 sec| 1633.258 kb