Cách thoát ứng dụng trên iPhone X cực nhanh

29/01/2022 709

Có những lúc bạn thực sự cần phải tìm hoặc buộc thoát ứng dụng iPhone. Khi nó bị kẹt hoặc đang hoạt động tồi tệ. Trong những lúc như thế này, hãy làm theo các cách thoát ứng dụng trên iPhone X dưới đây.

cách thoát ứng dụng trên iPhone X

Trong vài năm gần đây, chúng tôi đã xác định rằng buộc thoát tất cả các ứng dụng nhiều lần trong ngày một cách vô ý thức không cải thiện hiệu suất cũng như tuổi thọ pin của iPhone. Trên thực tế, bạn có thể làm ngược lại hoàn toàn vì ứng dụng khi đó cần nhiều tài nguyên hơn để khởi động lại. Apple rõ ràng muốn người dùng ngừng làm điều này. Đó là lý do tại sao họ đã thay đổi cử chỉ buộc thoát ứng dụng trong iPhone X, khiến quá trình này trở nên tẻ nhạt hơn một chút.

Cách thoát ứng dụng trên iPhone X

Bước 1: Vuốt lên và giữ

cách thoát ứng dụng trên iPhone X

Đầu tiên, chúng ta cần truy cập Trình chuyển đổi ứng dụng . Để làm điều đó trên iPhone X, bạn vuốt lên từ chỉ báo Màn hình chính và dừng lại khi bạn nhìn thấy hình ảnh động. Bây giờ nhấc ngón tay lên và bạn sẽ thấy tất cả các ứng dụng trong danh sách ngang.

Bước 2: Nhấn và giữ

cách thoát ứng dụng trên iPhone X

Vuốt lên trên các thẻ sẽ không làm gì cả. Thay vào đó, hãy chạm và giữ vào một trong các thẻ và bạn sẽ thấy các nút dấu trừ màu đỏ ở góc trên cùng bên trái của mỗi thẻ ứng dụng.

Bước 3: Bây giờ, vuốt lên

Bây giờ, bạn có thể vuốt lên trên bất kỳ ứng dụng nào để thoát khỏi chúng. Để thoát khỏi chế độ, hãy nhấn vào vùng trống ở dưới cùng.

Vì không có nút Home nên phần lớn các tương tác của bạn với iPhone X đều diễn ra bằng cử chỉ. Và để nhường chỗ cho những cử chỉ mới, Apple phải thay đổi những cử chỉ cũ. Giống như một trong những buộc thoát khỏi một ứng dụng. Để đảm bảo rằng bạn không vô tình thoát ứng dụng khi đang cố truy cập Màn hình chính, Apple đã phải thêm bước nhấn và giữ bổ sung này.

Bạn nghĩ gì về giao diện dựa trên cử chỉ mới? Bạn có nghĩ rằng bạn sẽ quen với nó trong một vài ngày? Chia sẻ với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới. Ngoài ra, nếu iPhone X của bạn có đang gặp các vấn đề hư hỏng và bạn không biết phải làm sao để thoát ứng dụng thì có thể đến trực tiếp cửa hàng Linh Kiện Tín Thành hoặc gọi qua số điện thoại 0982.142434 để được tư vấn trực tiếp.

0.14111 sec| 1633.07 kb