Vì sao iPad mini 4 bị hở viền màn hình?

01/11/2022 649

iPad là thiết bị công nghệ yêu thích bởi thiết kế nổi bật sở hữu kích thước màn hình siêu rộng hơn giúp người có những giây phút trải nghiệm tuyệt vời. Chính vì thế khi iPad mini 4 hở màn hình sẽ gây khó khăn cho người dùng. Bạn có thể tham khảo bài viết này này để hiểu hơn về biết được những cách xử lý hiệu quả.

ipad-mini-4-bi-ho-man-hinh

Nguyên nhân iPad mini bị hở màn hình

Hầu hết các nguyên nhân khiến viền thiết bị hở màn hình, bung keo đều do thói quen của người dùng sử dụng chưa đúng, làm ảnh hưởng đến hiệu quả sử dụng và thiết kế của máy. Dưới đây tổng hợp một số nguyên nhân điển hình như

- Do iPad mini 4 của bạn đã sử dụng lâu hoặc cũng có thể là do thói quen vừa cắm sạc vừa sử dụng dẫn đến pin bị phồng làm vênh màn hình.

- Do người dùng vô tình làm rơi iPad khiến cho xung quanh máy bị móp các cạnh dẫn đến đứt ron, bung keo màn hình.

- Do lúc tháo gỡ màn hình bạn không sử dụng các dụng cụ chuyên nghiệp. Làm cho màn hình iPad bị bong khỏi thân máy, có khả năng làm cho máy bị đứt cáp rất nguy hiểm.

- Nguyên nhân có thể là do phần khung của máy không đúng kích thước, hình dạng, cong vênh, sai lệch nên màn hình khi được lắp vào sẽ không thể khớp lại được.

- Ngoài ra, cũng có thể do trong quá trình lắp ráp không chuẩn từ phía nhà sản xuất. Tuy nhiên lỗi màn hình iPad này thì rất hiếm xảy ra khi mỗi chiếc iPad được kiểm duyệt khắt khe mới tung ra thị trường.

ipad-mini-4-bi-ho-man-hinh

iPad mini 4 hở màn hình, bung keo, hở sáng có ảnh hưởng gì nghiêm trọng không?

Việc iPad lỗi hở màn hình có thể gây ra nhiều bất tiện ảnh hưởng tới quá trình trải nghiệm của người dùng và thiết bị.

- Màn hình iPad mini 4 bị hở sáng do pin bị chênh sẽ làm hỏng màn hình. Pin bị chai không được nếu không được thay thế sẽ rất nguy hiểm cho người dùng. Đặc biệt là đối với những người dùng thường có thói quen vừa sạc vừa sử dụng iPad.

- Bụi bẩn và nước dễ dàng có thể dễ dàng xâm nhập vào bên trong máy thông qua các khe hở vì các rôn bảo vệ đã bị đứt.

- Màn hình iPad mini 4 và các socket kết nối rất dễ bị đứt.

- Gây bất tiện, mất thẩm mỹ cho người dùng iPad. Đặc biệt là khi iPad bị hở sáng gần các cụm đèn thông báo.

Hướng dẫn cách xử lý lỗi iPad mini 4 hở màn hình

 - Với lỗi do nhà sản xuất dẫn đến iPad mini 4 hở màn hình, bung keo bạn có thể mang máy tới đổi tại trung tâm mà mình đã mua. iPad mini 4 trong trường hợp thiết bị của bạn phải còn hạn bảo hành và không có dấu hiệu bị sửa chữa thì bạn mới có thể được đổi trả.Cách xử lý lỗi iPad bị hở viền màn hình, bung keo, hở sángThis article is referenced content from https://thanhtrungmobile.vn - Cách xử lý lỗi iPad bị hở viền màn hình, bung keo, hở sáng

- Đối với trường hợp iPad bị hở viền do pin phồng, cách tốt nhất đó là bạn tìm đến một trung tâm uy tín để được hỗ trợ thay pin mới.

- Nếu iPad mini 4 bị hở màn hình do vỏ thay không đúng kích thước với máy hoặc bị móp, bạn hãy mang máy tới các trung tâm sửa chữa uy tín chất lượng. Kỹ thuật viên có thể hỗ trợ người dùng uốn lại nếu vỏ máy gặp vấn đề bị móp hoặc tư vấn giúp bạn việc thay vỏ mới khi iPad không đúng vỏ.

- Đối với những trường hợp còn lại, bạn có thể mang trực tiếp thiết bị ra cửa hàng để kiểm tra cho chính xác. Có thể bạn phải thay mới phản quang hoặc dán lại ron màn hình đối với trường hợp iPad bị bung keo sau thời gian dài sử dụng.

ipad-mini-4-bi-ho-man-hinh

Trên đây là những nguyên nhân cũng như cách khắc phục cho bạn về tình huống iPad Mini 4 hở màn hình. Bên cạnh đó nếu bạn muốn sở hữu cho mình một chiếc màn hình iPad mini 4 thì Tín Thành là sự lựa chọn hoàn hảo. Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng hoặc gọi qua số hotline 0982.14.24.34 để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh nhất

0.14912 sec| 1640.852 kb