Đi tìm nguyên nhân và cách khắc phục lỗi iPhone 8 Plus bị sập nguồn

17/12/2021 4950

Rất nhiều người dùng cho biết iPhone 8 mà họ sử dụng gặp phải tình trạng sập nguồn thường xuyên. Lỗi này mang lại rất nhiều sự hoang moang, lo lắng và khó chịu cho người dùng. Cùng Linh Kiện Tín Thành đi tìm nguyên nhân và cách khắc phục lỗi iPhone 8 Plus bị sập nguồn liên tục qua bài viết này nhé.

iPhone-8-Plus-sap-nguon-lien-tuc

Nguyên nhân khiến cho iPhone 8 Plus hay bị sập nguồn

Tình trạng iPhone 8 Plus đang dùng bị sập nguồn thường là do sự chủ quan của người dùng hoặc lỗi phần mềm gây ra, và đây là những nguyên nhân phổ biến nhất:

- Bạn để iPhone 8 Plus rơi từ trên cao xuống, máy bị tác động ngoại lực quá mạnh làm cho phần cứng như pin, IC nguồn bị lỏng hoặc lỗi làm cho iPhone 8 Plus hay bị sập nguồn.

- Bạn sử dụng điện thoại mà không để ý đến việc máy báo pin yếu, sử dụng cạn kiệt năng lượng pin làm mất nguồn khi đang sử dụng.

- Pin iPhone 8 Plus của bạn đã bị chai, phù, hư hỏng hoặc trước đó thay phải pin kém chất lượng.

- Điện thoại của bạn sử dụng những phần mềm và các game quá nặng, ngốn nhiều pin của máy làm cho iPhone 8 Plus tự dưng sập nguồn.

- iPhone 8 Plus bị xung đột phần mềm làm cho điện thoại bị sập nguồn.

iPhone-8-Plus-sap-nguon-thuong-xuyen

Cách khắc phục iPhone 8 Plus bị sập nguồn tại nhà nhanh nhất

- Thay bộ sạc cũ bằng bộ sạc iPhone 8 Plus chính hãng.

- Gỡ bỏ các ứng dụng rác của bên thứ 3 và phần mềm không sử dụng, tránh tình trạng xung đột phần mềm gây ra lỗi iPhone 8 Plus sập nguồn liên tục.

- Khôi phục cài đặt gốc (Reset) cho iPhone 8 Plus.

- Nếu đã thử khắc phục bằng các cách trên nhưng máy vẫn còn tình trạng iPhone 8 Plus sập nguồn, bạn hãy mang máy đến các trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để được kiểm tra và thay thế pin sớm nhất.

iPhone-8-Plus-bi-sap-nguon

Nếu bạn cần mua pin iPhone 8 Plus chính hãng, giá tốt, hãy liên hệ với Linh Kiện Điện Thoại Tín Thành qua hotline 0982 142434 để được tư vấn mua hàng nhanh nhất. Pin iPhone 8 Plus được cung cấp tại Tín Thành là pin chính hãng, chất lượng cao với mức giá phải chăng, đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng.

0.13770 sec| 1635.719 kb