Kích thước màn hình iPhone 6s bao nhiêu inch

06/04/2022 908

Ngay nay phát triển công nghệ đang là xu hướng mới chủ yếu là đáp ứng nhu cầu giải trí lưu trữ liệu cho người dùng. Việc chọn cho mình một chiếc điện thoại có công nghệ nổi bật cũng là điều mà người dùng quan tâm. Chính vì lẽ đó mà Apple cho ra mắt dòng nâng cấp của iPhone 6 là iPhone 6s để phục vụ tối đa nhu cầu mà người tiêu dùng mong muốn. Nhưng chắc hẳn nhiều người cũng muốn biết kích thước màn hình iPhone 6s bao nhiêu inch. Bài viết dưới đây sẽ cho các bạn biết những tin hữu ích.

man-hinh-iphone-6s-bao-nhiu-inch

Kích thước màn hình iPhone 6s bao nhiêu inch có thể bạn chưa biết

IPhone 6s là phiên bản nâng cấp của iPhone 6 nên kích thước màn hình đều sở hữu màn hình cảm ứng là 4.7 inch một kích thước nhỏ gọn 6 để bỏ vào túi và thuận tiện trong việc di chuyển. iPhone 6s được trang bị tấm nền Rentina HD,  với góc nhìn cực tốt, độ phân giải cao, giúp hỗ trợ màn hình 4,7 inch làm việc hiệu quả,lưu trữ dữ liệu cao đáp ứng nhu cầu khách hàng

Với một phiên bản nâng cấp về công nghệ mới của apple đã làm nhiều tín đồ apple thắc mắc liệu iPhone 6s có điểm gì nổi bật hơn so với phiên bản iPhone 6.

Điểm nổi bật công nghệ của iPhone 6s

kich-thuoc-man-hinh-iphone-6s-plus-bao-nhieu-inch

Bên cạnh kích thước 4.7 inch được Apple cải tiến phần mền iPhone 6S cài đặt iOS 9, hệ điều hành mới được trang bị tính năng 3D Touch cho phép sử dụng thực hiện các thao tác mới.Tính năng "Retina Flash" đóng vai trò như một chiếc đèn flash hỗ trợ khả năng selfie khi chụp ảnh trong môi trường có ánh sáng yếu.

Ngoài ra iPhone 6s được Apple trang bị thêm tính năng Force Touch, đây là một tính năng tích hợp trên chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch của hãng. Tính năng Force Touch cho phép thiết bị nhận diện độ mạnh nhẹ của ngón tay khi thao tác trên màn hình cảm ứng, từ đó đưa ra các tác vụ xử lý khác nhau mà bạn có thể cài đặt trước đó.

Với những thông tin về chiếc iPhone 6s bao nhiêu inch ở trên, chắc hẳn các bạn cũng hiểu rõ hợn về mục đích của Apple khi tạo ra iphone 6s với kích thước này rồi chứ. Nhằm mang đến một trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, kích thước này vô cùng phù hợp để người dùng bỏ túi hoặc sử dụng bằng 1 tay.

Hi vọng bài viết trên giúp mọi người hiểu rõ hơn về kích thước màn hình iPhone 6s mấy inch nhưng nếu không may khi sử dụng màn hình gặp vấn đề thì yên tâm hãy đến với chúng tôi Linh Kiện Điện Thoại Tín Thành chuyên cung cấp và sửa chửa màn hình iPhone 6s uy tín nhưng đặc biệt là hàng chất lượng. Mọi thông tin liên hệ mua linh kiện qua số hotline 0982.14.24.34 để được nhân viên tư vấn, mua được giá ưu đãi.

0.16718 sec| 1625.219 kb