Màn hình iPhone 6 Plus bị đơ – cách khắc phục trong 6 phút

06/04/2022 591

Hiện nay tình trạng xảy ra lỗi đối với smartphone không có quá xa lạ không có một sản phẩm nào hoàn hảo 100% cả, vì thế các thiết bị của iPhone 6 Plus cũng là trường hợp không ngoại lệ. và lỗi thường gặp và phổ biến nhất hiện nay là màn hình iPhone 6 Plus bị đơ gây cảm giác khó chịu cho người dùng.

man-hinh-iphone-6-plus-bị-đơ

Vậy lỗi đơ màn hình là do đâu? cách khắc phục như thế nào. Dường như đó cũng là điều mà người dùng quan tâm nhiều nhất khi điện thoại cao cấp của mình bị dính phải lỗi bị đơ. Hãy theo dõi bài viết dưới đây tổng hợp một số nguyên nhân gây ra lỗi cũng như hướng dẫn bạn đọc cách khắc phục trong vòng 6 phút nhanh nhất.

Lí do tại sao màn hình iPhone 6 Plus lại bị đơ?

Việc màn hình iPhone bị đơ cảm ứng bạn không thể thực hiện bất kì thao tác nào với chúng gây ra cảm giác khó chịu.Khi gặp phải vấn đề này thì bạn thường  cảm thấy lo lắng không biết là điện thoại của mình bị vấn đề gì? Nguyên nhân  do đâu, thì sau đây sẽ là một số nguyên nhân dẫn đến lỗi iphone 6 Plus bị đơ màn hình.

- Việc cài đặt quá nhiều phần mềm dẫn đến tình trạng ứng dụng iPhone 6 xung đột không đủ dung lượng tiếp nhận

- Đã từng thay màn hình kém chất lượng, sử dụng linh kiện hàng lô, hàng đểu không rõ nguồn gốc

- Do thời gian sử dụng quá lâu khiến nhiều linh kiện, bộ phận cảm ứng tuổi thọ giảm

- Do mua phải máy hàng dựng, không chính hãng nên thường hay rơi tình trạng màn hình iPhone 6 Plus thỉnh thoảng bị đơ.

Đó là một số nguyên nhân cơ bản dẫn đến việc iPhone bị đơ không cảm ứng được bạn không thể làm bất cứ thao tác nào trên máy. Nếu tình trạng này kéo dài gây ra cảm giác khó chịu ảnh hưởng tới công việc.

Cách khắc phục màn hình iPhone 6 Plus bị đơ trong 6 phút

man-hinh-iphone-6-plus-bi-do

Khi bạn gặp tình trạng iPhone 6 Plus bị đơ hãy thử cách này rất đơn giản bằng cách nhấn giữ đồng thời 2 nút home + nút nguồn trong 10 giây cho đến khi logo Apple hiện lên thì bạn đã thực hiện Reboot máy thành công.

Nếu như bạn đã thực hiện rồi mà vẫn không được thì có lẽ nguyên nhân dẫn đến iPhone 6 Plus bị đơ màn hinhg, liệt cảm ứng  chắc là bị hỏng phần cứng hoặc lỗi File hệ thống.

Trường hợp do lỗi file hệ thống (lỗi phần mềm):

Bạn kết nối máy iPhone 6 Plus của bạn với máy tính phải có cài đặt ứng dụng iTunes bằng dây cáp USB chính hãng.Khi bật tính năng này lên sẽ thấy xuất hiện logo của Apple tức là đã nhận thiết bị iPhone. Sau đó thì bạn cần chọn vào chọn chế độ “Restore” trên Summary để thực hiện restore iphone cách này có thể khắc phục lỗi màn hình bị đơ hiểu quả

Một lưu ý mà bạn cần biết bạn nên sao lưu toàn bộ dữ liệu quan trọng, hình ảnh, tin nhắn, danh bạ, các file tài liệu để đảm bảo trong quá trình restore máy dữ liệu sẽ không bị mất

Ngoài ra, bạn cũng có thể đưa về chế độ chế Recovery Mode tắt nguồn trong khoảng 20s hoặc lâu hơn. Tiếp đến sử dụng Sử dụng dây cáp USB để kết nối máy tính với điện thoại. Ấn giữ nút Home cho tới khi có thông báo từ iTunes thì bỏ ra.

Nếu như bạn đã thử  các cách trên mà vẫn không được thì chắc chắn rằng điện thoại đã bị hỏng màn hình.Hãy đến tới trung tâm uy tín chất lượng như Linh Kiện Điện Thoại Tín Thành để được hỗ trợ kỹ thuật cũng như mua màn hình iPhone 6 Plus với giá tốt chất lượng. Gọi ngay cho Linh kiện Điện Thoại Tín Thành qua số hotline 0982.14.24.34 nhân viên tư vấn hỗ trợ.

 

0.13035 sec| 1633.25 kb