Màn hình iPhone 6s bị đen - khắc phục ngay chỉ 5 phút

06/04/2022 1455

Màn hình iPhone 6s bị đen không còn quá xa lạ đối với những tín đồ táo, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách khắc phục vấn đề này cũng làm nhiều người cảm thấy hoan mang lo lắng, không biết nguyên nhân lỗi do đâu? Nhưng đừng quá lo lắng cùng nhau tham khảo bài viết dưới đây giúp xử lý lỗi màn hình bị đen khắc phục ngay chỉ 5 phút.

man-hinh-iphone-6s-bi-đen

Lỗi màn hình iPhone 6s bị đen bạn nên biết

 Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này khá đa dạng phổ biến thường xuất phát từ lỗi chủ quan của người sử dụng. Chẳng hạn như là:

- Do bị ngấm nước dẫn đến các bo nên các bo mạch bên trong bị hư hỏng. Máy thường xuyên tiếp xúc với môi trường nóng ẩm hoặc nhiều hóa chất

- Trong quá trình sử dụng bạn làm rơi máy xuống nền gạch hoặc xuống nước gây hư hỏng màn hình.

- Pin, nguồn không đáp ứng đủ nhu cầu hoạt động của máy hoặc màn hình bị hư hỏng. Đây là nguyên nhân phổ biến thường xuyên xảy ra lỗi iPhone bị đen màn hình không lên. Đồng thời, đáy cũng là một trong số những trường hợp nghiêm trọng mà người dùng thường không thể khắc phục tại nhà.

Ngoài ra, iPhone 6s đang dùng bị đen màn hình còn một số nguyên nhân khác, để thoát khỏi những lỗi đó bạn cần làm theo hướng dẫn sau.

 Cách xử lý màn hình iPhone 6s bị đen chỉ 5 phút

Sạc pin cho máy: Đây là thủ thuật bạn nên dùng thử ngay khi thấy iPhone bị đen màn hình không lên. Bạn hãy tắt nguồn iPhone hoàn toàn. Sau đó bạn sử cable và dây sạc chính hãng kết nối chính hãng của Apple để sạc máy.

Tiến hành sạc iPhone trong tầm khoảng 2 tiếng. Sau đó bạn rút sạc iPhone và đợi khoảng 10 phút để hạ nhiệt khi vừa sạc pin. Sau khởi động lại máy bằng cách nhấn phím Nguồn + Home trong khoảng 10s.

man-hinh-iphone-6s-bi-đen

Restore iPhone: Nếu như bạn thực hiện các cách trên nhưng vẫn không mang lại hiệu quả thì hãy Restore iPhone 6 xem sao. Trước khi tiến hành Restore máy bạn nhớ sao lưu dữ liệu, tắt Find My iPhone, hình ảnh, danh bạ…và thoát khỏi icould trách việc bị mất.

Bước 1: Nhấn giữ nút Nguồn + Home trong khoảng 10s. Sau đó bạn thả tay ra khỏi nút Nguồn và giữ nút Home trong vòng 5s. Khi iTunes trên máy tính đã nhận diện được điện thoại  của bạn có thể thả nút Home ra.

man-hinh-iphone-6s-bi-den

Bước 2: Khi màn hình iPhone báo rằng iTunes đang nhận thiết bị ở chế độ recovery khôi phục máy.

Bước 3: Nhấn đồng thời phím shift trên bàn phím và nút Restore trên iTunes đưa iPhone vào trạng restore hoàn toàn

Bước 4: Máy sẽ được tự động chạy và cài đặt lại với iTunes. iPhone 6s sẽ tự khởi động lại và thoát khỏi tình trạng đen màn hình

Đây là một số cách khắc phục phổ biến giúp giải quyến nỗi lo màn hình iPhone bị đen chỉ trong vòng 5 phút nhanh chóng và hiểu quả. Nhưng sau khi bạn đã áp dụng những vẫn không được hãy đên strung tâm uy tín gần nhất để được hỗ trợ kỹ thuật. Hãy đến với chúng tôi Linh Kiện Điện Thoại Tín Thành chuyên cung cấp màn hình iPhone 6s và hỗ trợ kỹ thuật uy tín chất lượng. Mọi thông tin liên hệ mua linh kiện qua số hotline 0982.14.24.34 để được nhân viên tư vấn, mua được giá ưu đãi.

0.14578 sec| 1637.039 kb