4 cách theo dõi tài khoản Zalo người khác để dễ dàng quản lý cuộc gọi, tin nhắn

22/04/2024 204

Bạn đã bao giờ biết cách để theo dõi Zalo người khác chưa? Một số tính năng cực kỳ hữu ích trên Zalo mà bạn có thể áp dụng đó là sử dụng Zalo để theo dõi, quản lý cuộc gọi tin nhắn của người khác. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách theo dõi Zalo người khác cực chi tiết nhé.

 

Cách theo dõi Zalo của người khác trên điện thoại 

Để thực hiện cách theo dõi Zalo qua điện thoại thì bạn phải đáp ứng được những yêu cầu sau đây:

  • Phải giữ điện thoại của người mà bạn muốn theo dõi trong vài phút.
  • Điều kiện cần thiết là bạn cần phải đăng nhập tài khoản Zalo của mình vào thiết bị của người mà bạn muốn theo dõi Zalo.

 

Khi đã đáp ứng 2 điều kiện trên thì bạn tiến hành thực hiện thao tác sau:

Bước 1: Trên chiếc điện thoại của mình, bạn hãy mở trình duyệt web và truy cập vào địa chỉ URL của Zalo như sau: https://id.zalo.me/.

Bước 2: Ngay lập tức trên điện thoại sẽ xuất hiện giao diện web để bạn đăng nhập tài khoản. Lúc này, bạn hãy nhập số điện thoại của người mà bạn muốn theo dõi > Sau đó, bấm vào mục Quét mã QR để có thể đăng nhập tài khoản bằng mã QR.

 

 

Bước 2: Sau khi chọn xong, màn hình điện thoại sẽ xuất hiện một mã QR, việc bạn cần làm là dùng camera của người đó và quét mã QR để có thể đăng nhập. 

 

 

Bước 3: Sau khi hoàn tất việc quét mã QR thì giao diện Zalo trên trình duyệt web điện thoại của bạn sẽ xuất hiện ảnh đại diện người mà bạn muốn theo dõi. Giờ đây bạn chỉ cần bấm vào ảnh đại diện là có thể đăng nhập vào tài khoản Zalo của họ.

 

 

Bước 4: Lúc này, Zalo sẽ gửi qua một thông báo về tài khoản Zalo của người bạn muốn theo dõi hỏi người dùng có đồng ý đăng nhập web hay không? > Click chọn đăng nhập và tiến hành xóa thông báo này để tránh bị họ phát hiện.

 

 

Sau khi thực hiện đăng nhập theo cách này, bạn sẽ xem được toàn bộ tin nhắn và cuộc gọi trên tài khoản Zalo của họ. Lưu ý là không được xóa lịch sử trình duyệt web để tránh mất tài khoản, nếu xóa lịch sử bạn phải thực hiện thao tác đăng nhập như trên một lần nữa.

Cách theo dõi tin nhắn Zalo của người khác trên máy tính

Tương tự như điện thoại, thì cách theo dõi Zalo người khác qua máy tính cũng khá đơn giản, thực hiện như sau:

Bước 1: Trước tiên, truy cập vào địa chỉ sau https://id.zalo.me/ để vào giao diện đăng nhập Zalo web.

Bước 2: Kế tiếp, nhập số điện thoại người muốn theo dõi Zalo và chuyển sang mục Quét mã QR để đăng nhập.

 

 

Bước 3: Sử dụng camera trên điện thoại người mà bạn muốn theo dõi để quét mã QR trên màn hình máy tính.

 

 

Sau khi quét xong có một thông báo hỏi rằng bạn có đồng ý đăng nhập trên web không thì bạn chọn Đăng nhập. 

 

 

Bước 4: Sau khi đăng nhập xong bạn hãy xóa thông báo để tránh bị người đó phát hiện nhé.

 

 

Đặc biệt là không được xóa lịch sử trên trình duyệt web để tránh bị mất tài khoản của người bạn muốn theo dõi.

Theo dõi vị trí của người khác qua Zalo

Ngoài việc theo dõi được tin nhắn, cuộc gọi của người khác qua Zalo thì bạn còn có thể theo dõi được vị trí của họ. Tuy nhiên, việc này sẽ khó thực hiện hơn vì bạn phải biết được mật khẩu tài khoản của họ. Thực hiện theo dõi vị trí như sau:

Bước 1: Đầu tiên, đăng nhập tài khoản Zalo của người bạn muốn theo dõi vị trí trên điện thoại hoặc máy tính. Tiếp theo, tiến hành kết bạn với tài khoản của họ bằng một tài khoản ảo hoặc tài khoản của bạn > Sử dụng tài khoản Zalo của họ đề nhấn Đồng ý kết bạn.

 

 

Bước 2: Giờ bạn thực hiện mở tin nhắn giữa bạn và người bạn muốn theo dõi > Bấm vào phần Vị trí và chia sẻ vị trí của người mà bạn muốn theo dõi đến tài khoản Zalo của bạn. 

 

 

Bước 3: Sau khi gửi xong, bạn hãy ẩn cuộc trò chuyện của bạn với họ để không bị phát hiện. Tuy nhiên, cách này chỉ có tác dụng trong vòng 60 phút và sẽ tự động ngắt vị trí sau khi hết thời gian.

 

 

Cách để theo dõi lịch sử đăng nhập Zalo

Bởi những điều phía trên mà hiện nay rất nhiều người đang cảm thấy lo lắng không biết mình có đang bị theo dõi Zalo bởi chồng hoặc vợ của mình hay không.

Nếu bạn đang nghi ngờ bị theo dõi tin nhắn Zalo, hãy tiến hành áp dụng kiểm tra Zalo có bị theo dõi hay không bằng cách mở lịch sử đăng nhập tài khoản của bạn.

Các bước thực hiện như sau:

  • Đầu tiên, mở ứng dụng Zalo > Chọn Cá nhân > Cài đặt > Chọn Tài khoản và bảo mật.
  • Tiếp theo, chọn vào Lịch sử đăng nhập > Bạn có thể xem được lịch sử đăng nhập tài khoản Zalo của mình.
  • Kiểm tra và đăng xuất tài khoản Zalo khỏi các thiết bị mà bạn chưa từng sử dụng từ trước đến giờ.

Linh Kiện Điện Thoại Tín Thành sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm linh kiện iPhone và trang thiết bị, dụng cụ hỗ trợ cho thiết bị điện tử của bạn. Hãy đến trực tiếp cửa hàng để dễ dàng khám phá thêm về các sản phẩm chất lượng và có cơ hội tham gia nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn. Nếu cần hỗ trợ hoặc tư vấn, đừng ngần ngại liên hệ với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình của Tín Thành qua số hotline: 0982.14.24.34.

 

0.11092 sec| 1664.664 kb