iPhone X hở viền màn hình - khắc phục chỉ 10 giây

12/02/2022 5237

iPhone X hở viền màn hình làm giá trị của một siêu phẩm mất đi rất nhiều. Khi xuất hiện tình trạng này thì chiếc điện thoại cao cấp giá cả mấy chục triệu của bạn chẳng khác gì điện một cục chặn giấy cả.

 

iPhone X là một trong những dòng smartphone cao cấp nhất của nhà Appel với thiết kế vô cùng bắt mắt và cấu hình mạnh mẽ. Tuy nhiên dòng điện thoại này vẫn không thể tránh khỏi các lỗi hư hỏng, điển hình là lỗi hở viền màn hình. Vậy tình trạng bung màn hình đến từ đâu và có biện pháp nào để khắc phục tình trạng này hay không? 

iPhone X hở viền màn hình làm giảm giá trị điện thoại

 

Nguyên nhân iPhone X hở viền màn hình

Tình trạng iPhone X bị hở viền màn hình không chỉ gây phiền toái cho người dùng mà còn ảnh hưởng tới thẩm mỹ của thiết bị. Những nguyên nhân chính gây nên tình trạng hở viền màn hình trên iPhone X có thể kể đến như:

- iPhone X của bạn là iPhone cũ đã bị tháo và thay thế linh kiện màn hình kém chất lượng hoặc sử dụng loại keo dán không đảm bảo.

- Có lỗi trong quá trình sản xuất thiết bị không đúng chuẩn, khiến cho màn hình iPhone X bị lỗi sau một thời gian ngắn sử dụng.

- Do iPhone X bị bể màn hình bởi tác động va đập, làm các cạnh bị móp méo, vỡ ron, bong ron màn hình, cong vênh và không thể chỉnh lại.

- Sau một thời gian dài sử dụng, thiết bị của bạn bị giảm tuổi thọ, pin điện thoại bị chai phồng nên màn hình bị đẩy lên, không còn khít với cạnh máy được nữa.

 

Nguyên nhân làm iPhone X hở viền màn hình

 

Dấu hiệu cho thấy màn hình đang bị hở viền

Tuy đã biết rõ nguyên nhân khiến màn hình bị bung và hở viền nhưng không nhiều người biết rõ khi nào thiết bị gặp sự cố này. Dưới đây là một số dấu hiệu giúp người dùng nhận biết iPhone X hở viền màn hình hay không.

 

- Khi iPhone của bạn đang hiển thị hình nền tối màu thì xung quanh viền máy lại phát ra một luồng ánh sáng trắng, đây được gọi là hiện tượng hở viền màn hình điện thoại.

- Bất ngờ iPhone X bị chuyển màu trắng đen, khi lỗi này xuất hiện cho thấy phần cable kết nối màn hình với mainboard đã bị đứt.

- Một dấu hiệu khác là bạn có thể nhìn thấy màn hình iPhone X của mình bị hở ngay cả khi không sử dụng. Điều này cho thấy màn bị lệch, không khớp với thân máy.

Cách khắc phục iPhone X bung màn hình

Khi đã xác định được nguyên nhân gây hở màn hình iPhone bạn cần áp dụng biện pháp xử lý thích hợp và hiệu quả.

- Trong trường hợp iPhone X của bạn mới mua và vẫn còn trong thời gian bảo hành thì hãy mang thiết bị đến trung tâm bảo hành của Apple để được hỗ trợ đổi mới.

- Nếu iPhone X hở viền màn hình do lỗi người dùng làm rơi máy hay mua phải sản phẩm cũ, kém chất lượng thì bạn vẫn nên mua màn hình tại các đơn vị uy tín như Linh Kiện Tín Thành để sớm khắc phục.

 

Cách khắc phục iPhone X hở viền màn hình

 

Nếu bạn có nhu cầu mua nhưng không biết giá màn hình iPhone X là bao nhiêu để thay thế và sửa chữa cho thiết bị của mình, hãy liên hệ với Linh Kiện Tín Thành qua hotline 0982.142434 để được tư vấn và hướng dẫn đặt mua hàng.

0.13563 sec| 1640.984 kb