Màn hình iPhone 6 có chống xước hay không?

04/04/2022 601

Bạn muốn sở hữu cho mình một chiếc điện thoại iPhone 6 nhưng đang còn phân vân, lo lắng màn hình iPhone 6 có chống xước hay không? Chúng ta hãy cùng nhau trả lời cho câu hỏi trên.

man-hinh-iphone-6-có-chong-xuoc-hay-khong

Như mọi người điều biết vẻ đẹp một người được đánh giá qua gương mặt thì đối với một chiếc điện thoại màn hình cũng chính là vẻ đẹp của nó. Nhưng nếu như màn hình bị trầy xước sẽ ảnh hưởng đến vẻ đẹp của một chiếc điện thoại iPhone. Không những thế việc trầy xước còn ảnh hưởng tới chức năng cảm ứng gây ra cho người dùng cảm giác khó chịu.Thế màn hình iPhone 6 liệu có thực sự chống xước như lời đồn, hãy cùng nhau tìm hiểu nào.

Màn hình iPhone 6 có chống nước thực sự hay không?

iPhone 6 được phủ lên mặt kính Gorilla có khả năng chống xước tuyệt vời, về độ bền, chống bụi bẩn, chống bám dấu vân tay vượt trội hơn phiên bản iPhone 5 và 5S trước đó. Tuy nhiên không có gì là tuyệt đối bạn cần phải chuẩn tâm lý vì màn hình iPhone 6 không hoàn toàn chống xước như lời đồn, khi sử dụng vẫn xuất hiện vết trầy xước trên màn hình iPhone 6 do những vật nhọn, cứng tác động vào nó. Nếu bạn làm rơi, va đập nhiều thì khả năng chống xước màn hình cũng rất cao.

man-hinh-iphone-6-co-chong-xuoc-hay-khong

Làm cách nào để màn hình iPhone 6 không bị trầy xước?

Để giữ cho màn hình luôn được mới không bị trầy xước vẫn giữ luôn vẻ đẹp ban đầu: 

- Sử dụng miếng dán cường lực loại tốt: bạn nên sử dụng miếng dán màn hình Sapphire dành riêng cho iPhone 6 để chống xước về độ bền, chống bụi bẩn, chống bám dấu vân tay khả năng chịu tác động trực tiếp khi va đập, rơi thay cho màn hình của bạn.

- Cần giữ gìn điện thoại cho cẩn thận: Trong quá trình sử dụng bạn cần cẩn thẩn trách cho trường hợp màn hình bị rơi hay va chạm. Bạn nên kĩ lượng không sử dụng điện thoại khi di chuyển và để khu vực an toàn khi đặt điện thoại, tránh việc làm rơi và va chạm.

Màn hình iPhone 6 bị trầy xước sẽ ảnh hưởng đến khả năng cảm ứng của máy cũng như gây mất thẩm mỹ việc thực hiện các thao tác cũng trở nên khó khăn.Vì vậy cần phải hạn chế va đập và  bảo vệ điện thoại một cách tốt nhất.

man-hinh-iphone-6-co-chong-xuoc-hay-khong

Nếu như không may điện thoại của bạn bị rơi hoặc va chạm dẫn đến màn hình bị trầy xước, màn hình vỡ chuyển màu, có điểm chết thì nên mua màn hình iPhone 6 ngay.Nếu như vết trầy xước lớn gây mất thẩm mỹ của chiệc iPhone 6 của bạn gây khó khăn trong việc cảm ứng thì bạn nên mua kính màn hình iPhone 6.

 

Để mọi việc trở nên dễ dàng hơn bạn cần tìm cho mình một đơn uy tín đảm bảo chất lượng màn hình điện thoại của bạn. Hãy yên tâm đặt niềm tin và mua màn hình iPhone 6 zin tại Linh Kiện Tín Thành nơi cung cấp các linh kiện và sửa chữa chất lượng đảm bảo uy tín cho khách hàng. Nếu các bạn cần mua màn hình iPhone 6 nhanh tay nhấc máy gọi số hotline 0982.14.24.34 để được tư vấn và mua được giá ưu đãi.

 

Tham khảo: 3 cách chụp màn hình iPhone 6 đơn giản

0.14518 sec| 1633.094 kb