Mẹo ghép nhạc vào ảnh trên Zalo cực đơn giản

31/05/2024 81

Zalo đã cập nhật thêm tính năng mới, cho phép người dùng có thể ghép nhạc vào ảnh một cách dễ dàng. Để có trải nghiệm ứng dụng tốt hơn, bạn hãy theo dõi thông tin cụ thể qua bài viết này nhé!

Hướng dẫn ghép nhạc vào ảnh trên Zalo nhanh chóng

Tính năng chèn nhạc vào ảnh trên Zalo được ra mắt từ khá lâu, tuy nhiên để sử dụng được tính năng này, bạn cần đảm bảo cập nhật Zalo lên phiên bản mới nhất. Chèn nhạc vào ảnh trên Zalo là tính năng cho phép bạn thêm nhạc nền vào ảnh mà bạn muốn đăng trên nhật ký Zalo. Tính năng này giúp bạn truyền tải cảm xúc và thông điệp của bài đăng một cách sinh động và ấn tượng hơn.Với tính năng này, bạn có thể chọn nhạc từ kho nhạc phong phú của Zing MP3, bao gồm nhạc Việt Nam và nhạc quốc tế. Bạn cũng có thể nhập tên bài hát yêu thích để tìm kiếm.

Lưu ý: Bạn cần phải phải cập nhật các phiên bản mới nhất của ứng dụng Zalo thì mới có thể sử dụng tính gặp ghép nhạc và lời bài hát vào ảnh, do đây là tính năng chỉ được cập nhật cho người dùng sử dụng ở phiên bản mới.

Bước 1: Tìm biểu tượng Zalo trên màn hình chính hoặc trong ngăn kéo ứng dụng, nhấn vào biểu tượng Zalo để mở ứng dụng.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng Nhật ký ở góc dưới cùng bên phải màn hình, biểu tượng này thường có hình dạng như một chiếc bút viết hoặc một vòng tròn có dấu cộng => Nhấn vào biểu tượng "Đăng ảnh" để chọn ảnh bạn muốn đăng tải lên nhật ký Zalo, bạn có thể chọn một hoặc nhiều ảnh cùng lúc.

cách ghép nhạc vào ảnh trên zalo

Bước 3: Sau đó, bạn có thể tùy chọn một bức ảnh có sẵn trong thư viện hoặc chụp ảnh mới => bạn chỉ cần nhấn vào dấu tích để chọn bức ảnh mà bạn muốn trên màn hình điện => viết trạng thái và chỉnh sửa theo ý thích.

Chèn thêm nhạc vào ảnh trên Zalo giúp cho khoảnh chắc mà bạn chia sẻ trở nên ý nghĩa, sống động hơn, thể hiện được hết tâm trạng và cảm xúc bên cạnh những caption hay nội dung của bức ảnh mà bạn muốn truyền tải đến người xem. 

Bước 4: Lúc này để ghép nhạc vào ảnh trên Zalo, bạn cần nhấn chọn vào mục thêm nhạc => bạn có thể ấn chọn vào biểu tượng hình tam giác để nghe thử bài hát mà bạn yêu thích.=> nhấn chọn vào bài hát bạn muốn để chèn vào ảnh

cách ghép nhạc vào ảnh trên zalo

Bước 5: Sau đó, nếu bạn thấy bài hát xuất hiện ở ngay phía dưới ảnh và được phát nhạc lên, thì lúc này bạn đã thành thành công. Nếu bạn muốn hiển thị lời, bạn có thể chọn vào mục lời bài hát để thêm sống động và hấp dẫn cho hình ảnh của mình. 

Bước 6: Khi hoàn tất các thao tác, thì bước cuối cùng là bạn chỉ việc nhấn đăng ảnh để chia sẻ bức ảnh xinh đẹp của mình. Bạn có thể xem lại bài đăng trước khi nhấn nút "Đăng".Sau khi đăng bài, bạn có thể chỉnh sửa hoặc xóa bài đăng nếu muốn.

cách ghép nhạc vào ảnh trên zalo

Trên là một số cách ghép nhạc vào ảnh trên Zalo, bên cạnh việc cập nhật những tin tức, mẹo hữu ích bạn có thể đến trực tiếp Linh Kiện Điện Thoại Tín Thành - nơi đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm linh kiện iPhone và các dụng cụ, trang thiết bị hỗ trợ điện tử cho bạn. Bạn sẽ có thể dễ dàng khám phá tại cửa hàng các sản phẩm đa dạng có chất lượng  cao, không những vậy còn có cơ hội nhận ưu đãi hấp dẫn và chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng. Hơn nữa, đừng ngần ngại liên hệ trước qua số hotline 0982.14.24.34,  đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ cung cấp cho bạn mọi thông tin thật tận tình.

0.13318 sec| 1633.086 kb