Màn hình iPhone 6 không khít – Nguyên nhân và cách khắc phục

04/04/2022 971

Đối với một chiếc iPhone, có lẽ màn hình là thứ dễ hư hỏng hơn so với các bộ phận khác. Khi màn khi iPhone 6 xuất hiện những đốm sáng có dấu hiệu màn hình bị hở keo, không khít. Thì bạn nghĩ nguyên nhân do đâu mà màn hình iPhone 6 không khít và cách khắc phục tình trạng đó như thế nào, hãy tham khảo bài viết dưới đây sẽ giúp giải đáp các vấn đề trên.

 

man-hinh-iphone-6-khong-khit

Nguyên nhân dẫn đến khiến màn hình iPhone 6 không khít

Khi iPhone 6 bị hở màn hình hoặc viền màn hình bị hở người dùng sẽ nghe thấy tiếng kêu lộp rộp, màn hình ấn có cảm giác lún xuống, cảm giác không chắc chắn.

man-hinh-iphone-6-khong-khit

Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng màn hình iPhone không khít là do:

- Màn hình iPhone 6 chịu tác động từ bên ngoài khi máy bị rơi khiến phần viền bị va đập, trầy xước dẫn đến việc iPhone 6 bị hở.

- Màn hình iPhone 6 của sử dụng linh kiện, keo màn hình kém chất lượng dẫn đến sau một thời gian ngắn sử dụng thì bị hở và không khít màn hình.

- Có thể do lỗi nhà sản xuất nhưng trường hợp này có vẻ ít gặp hơn

- Do iPhone 6 của bạn sử dụng thời gian lâu bị giảm tuổi thọ hoặc vừa nghịch điện thoại vừa sạc pin dẫn đến pin bị phồng đẩy vênh màn hình.

Nhưng mọi người cũng biết màn hình iPhone 6 được xem là bộ mặt của một chiếc điện thoại nên khi màn hình iPhone 6 không khít dẫn đến việc môi trường xâm nhập vào điện thoại thông qua các khe hở làm ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của các bo mạch gây lỗi nghiêm trọng cho màn hình hoặc các bộ phận khác, dưới đây là một số biện pháp khắc phục tình trạng này.

 

Tham khảo: Màn hình iPhone 6 có chống xước hay không?

 

 Một số cách khắc phục màn hình iPhone 6 không khít

Đối với bất cứ một lỗi nào chúng ta cũng cần tìm hiểu rõ về nguyên nhân trước khi đem máy ra khắc phục và sữa lỗi. Việc tìm ra nguyên nhân màn hình iPhone 6 bị hở sẽ giúp bạn có cách khắc phục nhanh chóng tránh tình trạng quá lâu màn hình gây mất thẩm mỹ và bất tiện trong quá trình sử dụng. Để khắc phục bạn cần tìm tới một  kĩ thuật viên uy tín có trình độ uy tính và chất lượng linh kiện đảm bảo. 

- Nếu màn hình của bạn bị hư hỏng trong thời gian bảo hành, hãy mang máy đến trung tâm bảo hành đổi mới hoặc sửa chữa 

- Thay màn hình hoàn toàn mới sẽ giúp bạn khắc phục nhanh chóng về các lỗi như iPhone bị hở màn hình, iphone bị bung màn hình… Nếu có nhu cầu bạn cần tìm một trung tâm uy tín – chất lượng để có thể thay một cách yên tâm nhất.

Để khắc phục một cách triệt để nhất, hãy đến mua màn hình iPhone 6 zin tại LINH KIỆN ĐIỆN THOẠI TÍN THÀNH tại TPHCM. Nơi đây cung cấp những linh kiện điện thoại, màn hình iPhone 6 tốt và chất lượng sửa chữa các lỗi như màn hình iphone 6 bị hở, iphone 6 bị hở viền màn hình… nhanh chóng và an toàn giá cả hợp lý. Nhanh tay gọi Linh Kiện Điện Thoại Tín Thành qua số hotline 0982.14.24.34 để được mua với giá sỉ, chính sách bảo hành lâu dài và nhiều ưu đãi khác.

0.13290 sec| 1633.141 kb